cover CV: Võ Thị Ánh Nhựt

Võ Thị Ánh Nhựt

Hồ sơ 5 sao vàng

Lao Động Và Sáng Tạo

Giới tính : Nữ
Địa chỉ: Huyện Thủ Thừa - Long An
Ngày sinh : 1989

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 0 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Số tuổi hiện tại

36

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

Bình Dương

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

Trên 5.000

Lượt xem hồ sơ

91

Lĩnh vực

Da giày

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Khả năng giao tiếp đàm phán tốt. Luôn nghiêm túc trong công việc. Điểm còn hạn chế: Do luôn nghiêm túc trong công việc nên nhiều khi hơi cứng nhăc

Giới thiệu bản thân

Khả năng giao tiếp đàm phán tốt. Luôn nghiêm túc trong công việc. Điểm còn hạn chế: Do luôn nghiêm túc trong công việc nên nhiều khi hơi cứng nhăc
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education Đại Học Quản Trị Kinh Doanh
Các chứng chỉ về : ISO, HACCP

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại Học Quản Trị Kinh Doanh
Các chứng chỉ về : ISO, HACCP
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience Khả năng giao tiếp đàm phán tốt. Luôn nghiêm túc trong công việc.

Kỹ năng

Khả năng giao tiếp đàm phán tốt. Luôn nghiêm túc trong công việc.
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience Đã làm QA cho cty giày 2,5 năm. Đã làm Nhân Viên Kinh Doanh 1 năm.

Kinh nghiệm làm việc

Đã làm QA cho cty giày 2,5 năm. Đã làm Nhân Viên Kinh Doanh 1 năm.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Địa điểm làm việc : có thể làm theo yêu cầu điều phối của công ty. Vị trí : Mong muốn được làm Nhân viên QC. Thơi gian : có thể làm việc ngay khi cty yêu cầu. Thu Nhập : tùy theo khả năng đóng góp cho cty. Vì cty tốt thì không bao giờ trả lương tệ cho nhân viên có năng lực.

Mong muốn về công việc

Địa điểm làm việc : có thể làm theo yêu cầu điều phối của công ty. Vị trí : Mong muốn được làm Nhân viên QC. Thơi gian : có thể làm việc ngay khi cty yêu cầu. Thu Nhập : tùy theo khả năng đóng góp cho cty. Vì cty tốt thì không bao giờ trả lương tệ cho nhân viên có năng lực.

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ