Giới thiệu về Vieclamnhamay.vn chuyên trang tuyển dụng, việc làm dành riêng cho nhà máy khu công nghiệp

27.10.2015 38547 santavietnam

Về chúng tôi -  Vieclamnhamay.vn

Vieclamnhamay.vn là website và ứng dụng (APP) tuyển dụng, việc làm dành riêng cho các nhà máy, khu công nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Hoạt động từ năm 2015. Hiện cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng cho hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp trên toàn quốc, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như Honda, LG, Euro Window, Bic C.

Các dịch vụ của Vieclamnhamay.vn:

- Đăng tin tuyển dụng: Mỗi nhà tuyển dụng sở hữu gian tuyển dụng riêng, đăng không hạn chế vị trí, số lượng cần tuyển, không hạn chế số lần làm mới.

- Tìm kiếm hồ sơ ứng viên, cung cấp hồ sơ theo yêu cầu.

- Trang tin tức chuyên ngành lớn nhất cho công nhân, lao động phổ thông.

gioi thieu vieclamnhamay.vn

1. Tầm nhìn

Vieclamnhamay.vn nỗ lực phát triển để trở thành website chuyên sâu, kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên trong lĩnh vực nhà máy, khu công nghiệp một cách tối ưu và toàn diện hơn.

2. Sứ mệnh

Với sứ mệnh “đồng hành tới thành công” Vieclamnhamay.vn đóng vai trò là cầu nối chia sẻ thông tin về năng lực của ứng viên và yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Qua đó giúp hai bên hiểu nhau hơn để đi đến hợp tác trong công việc, cùng xây dựng thành công mới.

Vieclamnhamay.vn cũng là chuyên gia tư vấn giúp ứng viên và nhà tuyển dụng chia sẻ những kinh nghiệm, suy nghĩ của bản thân mình trên con đường hướng nghiệp, xây dựng tương lai.

3. Giá trị cốt lõi​

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành TMĐT, dầy dặn kinh nghiệm trong việc tạo cầu nối tuyển dụng từ doanh nghiệp tới ứng viên. Chúng tôi tin tưởng cũng sẽ có đầy đủ khả năng tư vấn, quản lý cho các dự án mang tầm quốc tế của các doanh nghiệp hay mang lại một cơ hội tuyệt vời cho người lao động trong ngành công nghiệp. Vieclamnhamay.vn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng cho các khu công nghiệp là nhà tuyển dụng. Sự tồn tại của chúng tôi là giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tuyển được nhân sự một cách phù hợp nhất.

Đối tác của Vieclamnhamay.vn

LG

Honda

Shopee express

Tập đoàn nhựa Đông Á

Công ty TNHH V-HONEST

Công ty Cổ phần nhựa Hoa Sen

Báo chí nói về chúng tôi

Tin Tức Thông Tấn Xã Việt Nam

VTV3

CÔNG THƯƠNG - Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương​​

Vieclamnhamay.vn - một thành viên của santa Việt Nam

Santa Việt Nam - tên gọi tắt của Công ty TNHH MTV Santa là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử thành lập từ năm 2011. Được tạo dựng nên từ một nền móng vững chắc nhờ lối tư duy đột phá, qua nhiều năm phát triển Santa Việt Nam đã xây dựng được một hệ sinh thái ngành đa dạng, chuyên sâu.

 

https://congthuong.vn/kenh-tuyen-dung-cong-nhan-cho-cac-nha-may-khu-cong-nghiep-60341.html&link=1Địa chỉ:​​

- Trụ sở chính: 97 Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

- Chi nhánh:17 Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam.

  • Điện thoại: 0919 490 330
  • Fax: 84-4-62750265

  • Website: santavietnam.com

  • Email:  info@santavietnam.com

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số 0105280957 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội.

 

4.1 (751 đánh giá)
Giới thiệu về Vieclamnhamay.vn chuyên trang tuyển dụng, việc làm dành riêng cho nhà máy khu công nghiệp Giới thiệu về Vieclamnhamay.vn chuyên trang tuyển dụng, việc làm dành riêng cho nhà máy khu công nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 27 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam ứng viên nên apply

Top 27 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam ứng viên nên apply

Việc giao thương, buôn bán của nước ta với các nước trên thế giới hiện nay được thực hiện thông qua các công ty xuất nhập khẩu. Vieclamnhamay.vn xin c...

22.09.2022 35076

Bỏ túi 6 điều ít ai biết về nghề quản đốc sản xuất nhà máy

Bỏ túi 6 điều ít ai biết về nghề quản đốc sản xuất nhà máy

Nhu cầu tuyển dụng Quản đốc sản xuất tại các doanh nghiệp hiện nay rất lớn. Thế nhưng nguồn cung vẫn không đủ cầu. Để trở thành người quản đốc chuyên...

22.09.2022 8309

[BẢN TIN SANTA 31 - 9/2022] Chuyện sống thử và những nỗi buồn công nhân

[BẢN TIN SANTA 31 - 9/2022] Chuyện sống thử và những nỗi buồn công nhân

Cơm áo gạo tiền, áp lực công việc, tăng ca liên tục nhiều ngày khiến đời sống công nhân ngày càng khó khăn hơn. Cộng thêm nỗi xa nhà, thiếu thốn tình...

16.09.2022 60

Nỗi buồn của công nhân điện tử

Nỗi buồn của công nhân điện tử

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, công nghệ tại Việt Nam phá triển khá mạnh mẽ. Chủ yếu là các doanh nghiệp nước ng...

13.09.2022 27699