Giới thiệu về Vieclamnhamay.vn chuyên trang tuyển dụng, việc làm dành riêng cho nhà máy khu công nghiệp

27.10.2015 43635 santavietnam

Về chúng tôi -  Vieclamnhamay.vn

Vieclamnhamay.vn là website và ứng dụng (APP) tuyển dụng, việc làm dành riêng cho các nhà máy, khu công nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Hoạt động từ năm 2015. Hiện cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng cho hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp trên toàn quốc, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như Honda, LG, Euro Window, Bic C.

Các dịch vụ của Vieclamnhamay.vn:

- Đăng tin tuyển dụng: Mỗi nhà tuyển dụng sở hữu gian tuyển dụng riêng, đăng không hạn chế vị trí, số lượng cần tuyển, không hạn chế số lần làm mới.

- Tìm kiếm hồ sơ ứng viên, cung cấp hồ sơ theo yêu cầu.

- Trang tin tức chuyên ngành lớn nhất cho công nhân, lao động phổ thông.

gioi thieu vieclamnhamay.vn

1. Tầm nhìn

Vieclamnhamay.vn nỗ lực phát triển để trở thành website chuyên sâu, kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên trong lĩnh vực nhà máy, khu công nghiệp một cách tối ưu và toàn diện hơn.

2. Sứ mệnh

Với sứ mệnh “đồng hành tới thành công” Vieclamnhamay.vn đóng vai trò là cầu nối chia sẻ thông tin về năng lực của ứng viên và yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Qua đó giúp hai bên hiểu nhau hơn để đi đến hợp tác trong công việc, cùng xây dựng thành công mới.

Vieclamnhamay.vn cũng là chuyên gia tư vấn giúp ứng viên và nhà tuyển dụng chia sẻ những kinh nghiệm, suy nghĩ của bản thân mình trên con đường hướng nghiệp, xây dựng tương lai.

3. Giá trị cốt lõi​

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành TMĐT, dầy dặn kinh nghiệm trong việc tạo cầu nối tuyển dụng từ doanh nghiệp tới ứng viên. Chúng tôi tin tưởng cũng sẽ có đầy đủ khả năng tư vấn, quản lý cho các dự án mang tầm quốc tế của các doanh nghiệp hay mang lại một cơ hội tuyệt vời cho người lao động trong ngành công nghiệp. Vieclamnhamay.vn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng cho các khu công nghiệp là nhà tuyển dụng. Sự tồn tại của chúng tôi là giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tuyển được nhân sự một cách phù hợp nhất.

Đối tác của Vieclamnhamay.vn

LG

Honda

Shopee express

Tập đoàn nhựa Đông Á

Công ty TNHH V-HONEST

Công ty Cổ phần nhựa Hoa Sen

Báo chí nói về chúng tôi

Tin Tức Thông Tấn Xã Việt Nam

VTV3

CÔNG THƯƠNG - Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương​​

Vieclamnhamay.vn - một thành viên của santa Việt Nam

Santa Việt Nam - tên gọi tắt của Công ty TNHH MTV Santa là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử thành lập từ năm 2011. Được tạo dựng nên từ một nền móng vững chắc nhờ lối tư duy đột phá, qua nhiều năm phát triển Santa Việt Nam đã xây dựng được một hệ sinh thái ngành đa dạng, chuyên sâu.

 

https://congthuong.vn/kenh-tuyen-dung-cong-nhan-cho-cac-nha-may-khu-cong-nghiep-60341.html&link=1Địa chỉ:​​

- Trụ sở chính: 97 Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

- Chi nhánh:17 Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam.

  • Điện thoại: 0919 490 330
  • Fax: 84-4-62750265

  • Website: santavietnam.com

  • Email:  info@santavietnam.com

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số 0105280957 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội.

 

4.1 (751 đánh giá)
Giới thiệu về Vieclamnhamay.vn chuyên trang tuyển dụng, việc làm dành riêng cho nhà máy khu công nghiệp Giới thiệu về Vieclamnhamay.vn chuyên trang tuyển dụng, việc làm dành riêng cho nhà máy khu công nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PQC là gì? Bản mô tả công việc của PQC trong nhà máy

PQC là gì? Bản mô tả công việc của PQC trong nhà máy

Trong các doanh nghiệp sản xuất, PQC là một vị trí công việc thuộc bộ phận kiểm soát chất lượng. Vậy bạn có biết PQC là gì? Hãy cùng Vieclamnhamay.vn...

21.09.2023 35321

Pouyuen tiếp tục cắt giảm lao động đợt 4 với 1.200 công nhân

Pouyuen tiếp tục cắt giảm lao động đợt 4 với 1.200 công nhân

Trong tháng 8 này, công ty Pouyuen sẽ cho nghỉ việc 1.221 lao động có hợp đồng. Như vậy, sau 4 lần cắt giảm công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động với...

24.08.2023 379

Công nhân mất việc, chủ trọ “đỏ mắt” kiếm người thuê, tiểu thương ế ẩm

Công nhân mất việc, chủ trọ “đỏ mắt” kiếm người thuê, tiểu thương ế ẩm

Trước tình trạng nhiều doanh nghiệp trong nước lâm vào cảnh cạn đơn hàng do ảnh hưởng suy thoái kinh tế thế giới. Kéo theo đó là sản xuất đình trệ, cô...

02.08.2023 573

[HOT] Tháng 7 ưu đãi đặc biệt - Cùng nhà tuyển dụng vượt khó

[HOT] Tháng 7 ưu đãi đặc biệt - Cùng nhà tuyển dụng vượt khó

Trong tháng 7 này Santa Việt Nam đưa ra chương trình giảm giá cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại các website thuộc hệ sinh thái du lịch và việc...

28.06.2023 1425