Giới thiệu bản thân
Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có
content
-Tinh thần làm việc: tỉ mỉ, linh hoạt, nhạy bén, siêng năng, kiên nhẫn, chịu được áp lực công việc và có tinh thần trách nhiệm.
-Có tinh thần cầu tiến, trung thực, sáng tạo, ham học hỏi, thích nghi với môi trường mới tốt.
-Kĩ năng làm việc: biết tổ chức công việc một cách khoa học, khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt.
Giới thiệu bản thân
-Tinh thần làm việc: tỉ mỉ, linh hoạt, nhạy bén, siêng năng, kiên nhẫn, chịu được áp lực công việc và có tinh thần trách nhiệm.
-Có tinh thần cầu tiến, trung thực, sáng tạo, ham học hỏi, thích nghi với môi trường mới tốt.
-Kĩ năng làm việc: biết tổ chức công việc một cách khoa học, khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt.
Trình độ học vấn / chuyên môn
Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn
education
Đại học/ Cử nhân ngành Sinh Học Ứng Dụng
Trình độ học vấn / chuyên môn
Đại học/ Cử nhân ngành Sinh Học Ứng Dụng
Kỹ năng
Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn
experience
-Kỹ năng hiểu biết hệ thống ISO,HACCP, GMP, GLP sử dụng thành thạo các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ trong phòng thí nghiệm: autoclave, li tâm, tủ sấy, máy đo OD, HPLC, soxhlet, máy chưng cất đạm…
-Kỹ năng hiểu biết hệ thống ISO,HACCP, GMP, GLP sử dụng thành thạo các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ trong phòng thí nghiệm: autoclave, li tâm, tủ sấy, máy đo OD, HPLC, soxhlet, máy chưng cất đạm…
Kinh nghiệm làm việc
Mô tả kinh nghiệm làm việc
experience
Nhân viên - SUNTORY PEPSICO
9/2019 → 8/2022 (2 năm 11 tháng)
Hồ Chí Minh
* Hiện tại đang là nhân viên QC Technician của công ty SUNTORY PEPSICO VN: 8/2019 tới nay.
• Kiểm tra chỉ tiêu hóa lý và ngoại quan trên dây chuyền sản xuất theo quy trình:
+ Dây chuyền lon : Brix, CO2 ; Double seam; Code; TIB, TA; Air content; Nhiệt độ điểm sương; Nhiệt độ warmer; No Sugar; lượng NaHCO3; Test Rinser, Swab nước đọng trên lon.
+ Dây chuyền HOT FILL : Torque và leaking blow off (dây chuyền PET), độ nứt đáy chai PET; chỉ tiêu màu OD, L, a, b, Tanin của Trà OOLONG, LEMON.
+ Độ kiềm, cứng, đục, chlorine, pH của nước; Syrup: Brix, TIB, TA, nồng độ chlorine CIP, chỉ tiêu Mn, Fe…có trong nước. Kiểm soát quy trình sản xuất từ nhập nguyên liệu (bao bì, nguyên liệu, bán thành phẩm,...) tới khâu thành phẩm Kiểm tra dây chuyền đang phụ trách đạt các quy định về GMP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an ninh thực phẩm trong ca làm việc.
• Kiểm tra chất lượng sản phẩm nước Aquafina ( ozone, áp lực chai, pH, độ cứng, độ đục, TDS, EC, lắng cặn của RO, cảm quan,...)
+ Dây chuyền chai thủy tinh: Brix, CO2, GO NO GO chai thành phẩm, Mốc, NaOH trong chai rỗng.
• Thành thạo các kỹ năng phòng thí nghiệm pha chế và hiệu chuẩn thiết bị, chuẩn độ nồng độ hóa chất phòng thí nghiệm: Advantis, Divo 185, Acid citric, NaOH, Stabilon...
• Theo dõi và kiểm tra quá trình sản xuất (phối trộn, tiệt trùng, chiết rót, đóng gói), vệ sinh (CIP, COP ) đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22000
• Được đào tạo và làm việc về công nghệ KRONES từ chuyên gia nước ngoài.
• Thành thạo sử dụng phần mềm nhập liệu SAP.
• Được tham gia học và xây dựng hệ thống ISO , HACCP, 5S, KAIZEN tại nhà máy.
• Soạn thảo tài liệu HDCV và đào tạo nhân viên mới.
Mong muốn về công việc
Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập...
content2
Mong muốn gắn bó lâu dài cùng công ty.
Muốn có cơ hội thăng tiến hơn nữa trong công ty.
Nâng cao kỹ năng chuyên môn.
Mong muốn về công việc
Mong muốn gắn bó lâu dài cùng công ty.
Muốn có cơ hội thăng tiến hơn nữa trong công ty.
Nâng cao kỹ năng chuyên môn.
ĐÁNH GIÁ PROFILE
Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.