cover CV: Đinh Văn Linh

Đinh Văn Linh

Hồ sơ 5 sao vàng

Kỹ Sư Viễn Thông

Giới tính : Nam
Địa chỉ: Hoằng Trinh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Ngày sinh : 1991

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Số tuổi hiện tại

34

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Kỹ sư

Mức lương mong muốn

8 - 12 triệu

Nơi muốn làm việc

Thanh Hóa

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

N/A

Lượt xem hồ sơ

115

Công việc mong muốn

Công nhân/ LĐPT

Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education Đại Học Bách Khoa Bucharest ( Bucharest, Rumani ) Tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành: Điện tử - Viễn thông.

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại Học Bách Khoa Bucharest ( Bucharest, Rumani ) Tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành: Điện tử - Viễn thông.
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience * Từ 6/2014-đến 9/2014: Công Ty Signtec Địa chỉ: Grenoble, Pháp Chức vụ: Nhân Viên Kỹ Thuật Công việc được giao: - Tham gia chương trình Internship tại Pháp và làm việc cho SIGINTEC. Đây là công ty xử lí tín hiệu số ở Grenoble, Pháp. - Trong thời gian tham gia chương trình Internship, công việc của tôi gồm có: - Sử dụng FREESCALE-CodeWarrior cho DSP Freescale StarCore 140. Lập trình và tối ưu hóa bằng ngôn ngữ lập trình C và sử dụng ngôn ngữ lập trình MATLAB để thực hiện và mô phỏng tạo ra tín hiệu và thực hiện các loại lọc số. - Sử dụng MATLAB để đánh giá nội suy và lấy mẫu trong hình ảnh của Khẩu độ Radar(SAR). - Học tại phòng thực hành GIPSA, Viện kĩ thuật quốc gia Grenoble, Pháp về xử lí và phân tích tín hiệu thế giới thực. Đặc biệt là tín hiệu ghép với chuỗi thời gian của tín hiệu âm thanh từ máy biến đổi tín hiệu siêu âm để theo dõi hoạt động của cá. * Từ 6/2013-đến 9/2013: CEDAR POINT Địa chỉ: Sandusky, Ohio Chức vụ: Nhân Viên Công việc được giao: Tham gia chương trình trao đổi sinh viên, làm việc cho khách sạn ở bang Ohio, Mỹ.

Kinh nghiệm làm việc

* Từ 6/2014-đến 9/2014: Công Ty Signtec Địa chỉ: Grenoble, Pháp Chức vụ: Nhân Viên Kỹ Thuật Công việc được giao: - Tham gia chương trình Internship tại Pháp và làm việc cho SIGINTEC. Đây là công ty xử lí tín hiệu số ở Grenoble, Pháp. - Trong thời gian tham gia chương trình Internship, công việc của tôi gồm có: - Sử dụng FREESCALE-CodeWarrior cho DSP Freescale StarCore 140. Lập trình và tối ưu hóa bằng ngôn ngữ lập trình C và sử dụng ngôn ngữ lập trình MATLAB để thực hiện và mô phỏng tạo ra tín hiệu và thực hiện các loại lọc số. - Sử dụng MATLAB để đánh giá nội suy và lấy mẫu trong hình ảnh của Khẩu độ Radar(SAR). - Học tại phòng thực hành GIPSA, Viện kĩ thuật quốc gia Grenoble, Pháp về xử lí và phân tích tín hiệu thế giới thực. Đặc biệt là tín hiệu ghép với chuỗi thời gian của tín hiệu âm thanh từ máy biến đổi tín hiệu siêu âm để theo dõi hoạt động của cá. * Từ 6/2013-đến 9/2013: CEDAR POINT Địa chỉ: Sandusky, Ohio Chức vụ: Nhân Viên Công việc được giao: Tham gia chương trình trao đổi sinh viên, làm việc cho khách sạn ở bang Ohio, Mỹ.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 - Được làm việc trong lĩnh vực điện tử - viễn thông để phát huy kiến thức khả năng học được. - Được học hỏi nhiều để phát triển hơn trong công việc.

Mong muốn về công việc

- Được làm việc trong lĩnh vực điện tử - viễn thông để phát huy kiến thức khả năng học được. - Được học hỏi nhiều để phát triển hơn trong công việc.

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ