cover CV: Vương Trúc

Vương Trúc

Hồ sơ 5 sao vàng

Nhân viên thiết kế rập

Giới tính : Nữ
Địa chỉ: Q12
Ngày sinh : 1984

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 0 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Số tuổi hiện tại

42

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

HCMC, Bình Dương, Tây Ninh

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

N/A

Lượt xem hồ sơ

147

Công việc mong muốn

Công nhân/ LĐPT

Lĩnh vực

Dệt may

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Tôi học chuyên ngành công nghệ may và luôn tìm tòi học hỏi để phát triển kỷ năng nghề nghiệp và tôi có kinh nghiệm làm rập ở công ty hàn quốc hơn 2 năm. Tôi sử dụng tiếng anh chuyên ngành tốt nhưng giao tiếp thì hơi chậm nhưng tôi sẽ cố gắng tốt hơn trong thời gian tới. Với tinh thần ham học hỏi và sáng tạo không ngừng tôi mong muốn sẽ thăng tiến hơn trong 3 năm tới.

Giới thiệu bản thân

Tôi học chuyên ngành công nghệ may và luôn tìm tòi học hỏi để phát triển kỷ năng nghề nghiệp và tôi có kinh nghiệm làm rập ở công ty hàn quốc hơn 2 năm. Tôi sử dụng tiếng anh chuyên ngành tốt nhưng giao tiếp thì hơi chậm nhưng tôi sẽ cố gắng tốt hơn trong thời gian tới. Với tinh thần ham học hỏi và sáng tạo không ngừng tôi mong muốn sẽ thăng tiến hơn trong 3 năm tới.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education Đại học chuyên ngành công nghệ may trường ĐH Công nghiệp TP HCM

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại học chuyên ngành công nghệ may trường ĐH Công nghiệp TP HCM
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience Làm việc nhóm, độc lập và ham học hỏi, hòa đồng với mọi người.

Kỹ năng

Làm việc nhóm, độc lập và ham học hỏi, hòa đồng với mọi người.
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience QC, QC, may mẫu và rập hơn 6 năm và đã từng làm việc cho những công ty Hàn quốc và Đài Loan, Hong kong.

Kinh nghiệm làm việc

QC, QC, may mẫu và rập hơn 6 năm và đã từng làm việc cho những công ty Hàn quốc và Đài Loan, Hong kong.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí thiết kế rập trên máy tính với phần mềm như Lectra hay Optitex tại TP HCM ưu tiên các VPĐD ( mới thành lập)hoặc các công ty của nước ngoài. Công việc ổn định và lâu dài. Có thể di chuyển hoặc đi công tác xa do không vướng bận việc gia đình.

Mong muốn về công việc

Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí thiết kế rập trên máy tính với phần mềm như Lectra hay Optitex tại TP HCM ưu tiên các VPĐD ( mới thành lập)hoặc các công ty của nước ngoài. Công việc ổn định và lâu dài. Có thể di chuyển hoặc đi công tác xa do không vướng bận việc gia đình.

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ