cover CV: Nguyên Quốc Trình

Nguyên Quốc Trình

Hồ sơ 5 sao bạc

Tìm việc làm ngành hóa

Giới tính : Nam
Địa chỉ: Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Ngày sinh : 1996

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 2 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Chưa có

Số tuổi hiện tại

28

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Kỹ sư

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

HCMC, Bình Dương

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

Doanh nghiệp Nhà nước

Lượt xem hồ sơ

198

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Tôi tên là Nguyễn Quốc Trình, sinh viên mới tốt nghiệp tạo đại học Khoa Học Tự Nhiên tp HCM, chuyên ngành hóa vô cơ và ứng dụng. Trong suốt quá trình học tôi đã rèn luyện được kỹ năng tự học và khả năng làm việc nhóm, khả năng thuyết trình, khả năng tự tìm và đọc tài liệu khoa học. Tôi cảm thấy học ngoại ngữ là thế mạnh của bản thân, thế nên đã dành nhiều thời gian cho nó: đến nay tôi có thể nghe hiểu tiếng anh, tiếng trung và tiếng pháp. Tôi sẽ cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi cảm thấy yêu thích môi trường nghiên cứu và kiểm định sản phẩm, tuy nhiên tôi không giới hạn khả năng của mình như vậy, sẽ rất tuyệt nếu có thể làm việc trong một môi trường năng động và không ngừng phát triển, tôi nguyện ý tham gia vào lĩnh vực làm việc với khách hàng về các khiếu nại sản phẩm, cũng như công việc kinh doanh.

Giới thiệu bản thân

Tôi tên là Nguyễn Quốc Trình, sinh viên mới tốt nghiệp tạo đại học Khoa Học Tự Nhiên tp HCM, chuyên ngành hóa vô cơ và ứng dụng. Trong suốt quá trình học tôi đã rèn luyện được kỹ năng tự học và khả năng làm việc nhóm, khả năng thuyết trình, khả năng tự tìm và đọc tài liệu khoa học. Tôi cảm thấy học ngoại ngữ là thế mạnh của bản thân, thế nên đã dành nhiều thời gian cho nó: đến nay tôi có thể nghe hiểu tiếng anh, tiếng trung và tiếng pháp. Tôi sẽ cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi cảm thấy yêu thích môi trường nghiên cứu và kiểm định sản phẩm, tuy nhiên tôi không giới hạn khả năng của mình như vậy, sẽ rất tuyệt nếu có thể làm việc trong một môi trường năng động và không ngừng phát triển, tôi nguyện ý tham gia vào lĩnh vực làm việc với khách hàng về các khiếu nại sản phẩm, cũng như công việc kinh doanh.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

TOEIC

TOEIC - Khác

2015 → 2019

TOEIC 820

Đại học Khoa Học Tự Nhiên ĐHQG tp HCM

Hóa Vô Cơ và ứng dụng - Đại học

2015 → 2019

2 năm đào tạo kiến thức hóa cơ sở bao gồm: phân tích, hữu cơ, vô cơ, polyme, dược, hóa lý. 2 năm làm việc môi trường phòng thí nghiệm tại bộ môn hóa vô cơ.
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience

Kỹ năng

Khả năng đọc tài liệu khoa học
TOEIC 820
Kỹ năng làm việc nhóm
Làm việc độc lập
Sử dụng word, excel, access, powerpoint, outlook
Kiến thức hóa căn bản: vô cơ, hữu cơ, polyme, phân tích
Làm việc với phổ XRD, SEM/TEM
Tiếng Trung giao tiếp
Tiếng Pháp giao tiếp
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Thực tập - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên HCM

10/2014 → 11/2019 (5 năm 1 tháng)

HCMC

Làm việc trong phòng thí nghiệm: chuẩn độ và học các sử dụng các dụng cụ thí nghiệm. Học về quy tắc an toàn phòng thí nghiệm Học về cách sử dụng và giải phổ các máy phân tích: phổ XRD, FTIR, UV-Vis, sắc ký lỏng và khí
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Môi trường làm việc thân thiện, thẳng thắn góp ý, chuyên nghiệp và an toàn

Mong muốn về công việc

Môi trường làm việc thân thiện, thẳng thắn góp ý, chuyên nghiệp và an toàn
Giải thưởng Mô tả giải thưởng đạt được awards

Giải thưởng

Giải khuyến khích cuộc thi khoa học cấp trung học phổ thông

9/2013

Cuộc thi khoa học dành cho học sinh trung học phổ thông tại Lâm Đồng, tôi và một bạn đã tham gia xây dựng một mô hình thùng phân loại rác nhiều ngăn. Tuy nhiên ý tưởng không mới và thành phẩm hoạt động không tốt. Kết quả không tốt lắm nhưng qua đó, tôi học được nhiều về khả năng thiết kế mô hình 3D qua AutoCad
Thông tin tham khảo Cung cấp thông tin tham khảo về công ty mà bạn đã làm việc reference

Thông tin tham khảo

Nguyễn Quốc Trình - Sinh Viên

Đại Học Khoa Học Tự Nhiên HCM

nguyenquoctrinh293@gmail.com - 0902427572

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ