cover CV: Bùi Ngọc Bá

Bùi Ngọc Bá

Hồ sơ 5 sao vàng

Quản lý sản xuất- Chất lượng

Giới tính : Nam
Địa chỉ: Châu Thành, Bến tre
Ngày sinh : 1990

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Số tuổi hiện tại

35

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

Bến Tre, Tiền Giang

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

500 - 999

Lượt xem hồ sơ

75

Lĩnh vực

Da giày, Dệt may

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Kính gửi: Quý Công Ty Tôi tên là Bùi Ngọc Bá, sinh năm 1990, đã tốt nghiệp khoa kinh tế, trường Đại Học Nông Lâm TPHCM chuyên ngành Quản trị kinh doanh loại khá. Hiện tại, tôi đang công tác tại công ty Jooco Vina Việt Nam, vị trí Production supervisor ( ngành giày) với 4 năm kinh nghiệm làm việc . Hiện tại, tôi muốn tìm một công việc ổn định, lâu dài và phù hợp với đam mê của mình và tôi có thể sử dụng các kiến thức mà tôi đã được học để ứng dụng vào thực tế công việc. Trong quá trình làm việc tôi cũng đã học hỏi và trao dồi được một số kinh nghiệm như: kỹ năng giao tiếp, bán hàng, kỹ năng quan sát, phân tích, kỹ năng quản lý, giám sát quy trình làm việc, có thể làm việc theo nhóm hoặc làm việc độc lập… Tôi có thể sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, power point, excess…), anh văn giao tiếp trình độ B, có thể giao tiếp công việc bằng tiếng anh.

Giới thiệu bản thân

Kính gửi: Quý Công Ty Tôi tên là Bùi Ngọc Bá, sinh năm 1990, đã tốt nghiệp khoa kinh tế, trường Đại Học Nông Lâm TPHCM chuyên ngành Quản trị kinh doanh loại khá. Hiện tại, tôi đang công tác tại công ty Jooco Vina Việt Nam, vị trí Production supervisor ( ngành giày) với 4 năm kinh nghiệm làm việc . Hiện tại, tôi muốn tìm một công việc ổn định, lâu dài và phù hợp với đam mê của mình và tôi có thể sử dụng các kiến thức mà tôi đã được học để ứng dụng vào thực tế công việc. Trong quá trình làm việc tôi cũng đã học hỏi và trao dồi được một số kinh nghiệm như: kỹ năng giao tiếp, bán hàng, kỹ năng quan sát, phân tích, kỹ năng quản lý, giám sát quy trình làm việc, có thể làm việc theo nhóm hoặc làm việc độc lập… Tôi có thể sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, power point, excess…), anh văn giao tiếp trình độ B, có thể giao tiếp công việc bằng tiếng anh.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education Cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh

Trình độ học vấn / chuyên môn

Cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience * Thành thạo tin học văn phòng * Giao tiếp tốt, nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng anh. * Quản lý xưởng trên 200 công nhân. * Làm việc độc lập, làm việc nhóm. * Kỹ năng lãnh đạo nhóm, phân công công việc * Chịu được áp lực công việc cao

Kỹ năng

* Thành thạo tin học văn phòng * Giao tiếp tốt, nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng anh. * Quản lý xưởng trên 200 công nhân. * Làm việc độc lập, làm việc nhóm. * Kỹ năng lãnh đạo nhóm, phân công công việc * Chịu được áp lực công việc cao
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience *05/2014 - Hiện tại Công ty TNHH Jooco VINA Quản lý sản xuất Dệt may/ Da giày Bình Dương - Việt Nam Jooco Vina là công ty chuyên sản xuất các lại giày, dép đi trong nhà xuất khẩu. Thị trường lớn nhất là Nhật Bản với các nhãn hiệu như UNI QLO, Muji..... *Mô tả công việc. Quản lý sản xuất, theo dõi quy trình từ kho nguyên phụ liệu đến thành phẩm. - Nắm bắt kế hoạch sản xuất từ nhân viên phòng kế hoạch. - Kiểm tra khối lượng vật tư thô và vật tư đã cán dán có đáp ứng được kế hoạch sản xuất không. - Lên kế hoạch cho bộ phận cutting. - Triển khai cắt và hướng dẫn quy trình, thao tác cho công nhân cắt. - Chịu trách nhiệm về chất lượng và sản lượng của cutting, đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa cho Stitching. - Chịu trách nhiệm về sản lượng và chất lượng của chuyền may.Đảm bảo lượng hàng sản xuất ra đúng kế hoạch và kịp cho giao hàng. - Cung cấp đầy đủ lượng hàng cho các bộ phận kế tiếp. - Báo cáo tình hình sản xuất hàng ngày. *04/2012 - 05/2014 Công Ty ESPrinta (VN) Nhân viên phân tích Lean Dệt may/ Da giày Bình Dương - Việt Nam * Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc cho các thương hiệu thời trang danh tiếng như: adidas, The North Face, Under Amor, NB... * Công việc chính: - Quan sát thao tác, quy trình làm việc của công nhân may. - Phân tích tìm hiểu những nguyên nhân làm gián đoạn, gây nên những lãng phí trong quy trình - Ứng dụng những công cụ của Lean vào trong sản xuất như: Line Balancing, Quich change over, TPM,BEC, Kanban, 6s...... - Đưa ra biện pháp khắc phục, cải tiến quy trình làm việc nhằm giảm thiểu tối đa lãng phí và nâng cao năng suất. - Báo cáo và đề xuất ý kiến cho cấp trên. - Quản lý khu vực được phân công làm việc, đảm bảo các công cụ của Lean được ứng dụng và thực hiện đầy đủ và đúng. - Thực hiện các công việc khác theo phân công.

Kinh nghiệm làm việc

*05/2014 - Hiện tại Công ty TNHH Jooco VINA Quản lý sản xuất Dệt may/ Da giày Bình Dương - Việt Nam Jooco Vina là công ty chuyên sản xuất các lại giày, dép đi trong nhà xuất khẩu. Thị trường lớn nhất là Nhật Bản với các nhãn hiệu như UNI QLO, Muji..... *Mô tả công việc. Quản lý sản xuất, theo dõi quy trình từ kho nguyên phụ liệu đến thành phẩm. - Nắm bắt kế hoạch sản xuất từ nhân viên phòng kế hoạch. - Kiểm tra khối lượng vật tư thô và vật tư đã cán dán có đáp ứng được kế hoạch sản xuất không. - Lên kế hoạch cho bộ phận cutting. - Triển khai cắt và hướng dẫn quy trình, thao tác cho công nhân cắt. - Chịu trách nhiệm về chất lượng và sản lượng của cutting, đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa cho Stitching. - Chịu trách nhiệm về sản lượng và chất lượng của chuyền may.Đảm bảo lượng hàng sản xuất ra đúng kế hoạch và kịp cho giao hàng. - Cung cấp đầy đủ lượng hàng cho các bộ phận kế tiếp. - Báo cáo tình hình sản xuất hàng ngày. *04/2012 - 05/2014 Công Ty ESPrinta (VN) Nhân viên phân tích Lean Dệt may/ Da giày Bình Dương - Việt Nam * Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc cho các thương hiệu thời trang danh tiếng như: adidas, The North Face, Under Amor, NB... * Công việc chính: - Quan sát thao tác, quy trình làm việc của công nhân may. - Phân tích tìm hiểu những nguyên nhân làm gián đoạn, gây nên những lãng phí trong quy trình - Ứng dụng những công cụ của Lean vào trong sản xuất như: Line Balancing, Quich change over, TPM,BEC, Kanban, 6s...... - Đưa ra biện pháp khắc phục, cải tiến quy trình làm việc nhằm giảm thiểu tối đa lãng phí và nâng cao năng suất. - Báo cáo và đề xuất ý kiến cho cấp trên. - Quản lý khu vực được phân công làm việc, đảm bảo các công cụ của Lean được ứng dụng và thực hiện đầy đủ và đúng. - Thực hiện các công việc khác theo phân công.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Hiện tại tôi đang cần tìm một công việc ổn định lâu dài với mức thu nhập ổn đinh.

Mong muốn về công việc

Hiện tại tôi đang cần tìm một công việc ổn định lâu dài với mức thu nhập ổn đinh.

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ