1500 400
656 1

Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Khí

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 03/02/2024 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Khí

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
03/02/2024

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Ngành nghề
Công nhân/ LĐPT

Vị trí
Kỹ sư

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

-Thiết kế máy, jig hàn, hệ thống tự động hóa, băng tải, hệ thống dây chuyền sản xuất -Thiết kế 3D, bóc tách bản vẽ 2D các máy móc, giải pháp trong sản xuất công nghiệp -Sử dụng các phần mềm mô phỏng robot, 3D xây dựng layout giải pháp -Tham gia khảo sát yêu cầu của khách hàng và lên giải pháp tổng thể, tính toán sơ bộ danh mục vật tư linh kiện cần dùng, lập dự toán , xây dựng báo giá dự án -Theo dõi quá trình lắp ráp và xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) -Theo dõi và hiệu chỉnh máy ở hiện trường trong quá trình lắp đặt - Làm việc cùng các nhà cung cấp ( ABB, Kuka, Keyence, Cognex, Siemens ....) nghiên cứu công nghệ , sản phẩm mới theo yêu cầu từ công ty -Thực hiện công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 12 - 17 triệu, gồm LCB + phụ cấp + thưởng. - Được tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việt: được cấp quỹ đào tạo hàng năm để chủ động tham gia các khóa học ngoài, được tham gia chương trình đào tạo inhouse. - Bảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương. - Các chế độ phép năm, lễ tết,… theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động - Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp rõ nét. - Các chế độ phúc lợi đầy đủ. - Làm việc 5,5 ngày / tuần, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm ở công việc tương đương - Kỹ sư tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến cơ khí, Tự Động Hóa, Cơ Điện Tử, Điện tử công nghiệp - Có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về Robot, PLC, HMI, Cảm biến, Machine Vision, Hệ thống SCADA - Yêu cầu khác : Hiểu biết về việc sử dụng khí nén và thủy lực, có khả năng làm việc theo nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

Ms Hằng

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom


Thông tin thêm

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom
Người liên hệ: Ms. Trâm
Điện thoại: 0932 310 082
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 07-11-2015

Quy mô:

Thành lập vào năm 2005 bởi kĩ sư trẻ Hồ Hồng Thiên, tập trung kinh doanh các thiết bị trong lĩnh vực gia công cơ khí, Weldcom trong 9 năm qua đã khẳng định được vị thế đầu ngành và trở thành đối tác chiến lược, đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với đam mê và tầm nhìn chiến lược, trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi đã không ngừng phát triển về quy mô, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Weldcom hiện có 04 công ty thành viên trực thuộc với hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm 05 showroom chính và hơn 600 đại lý khắp cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

Địa chỉ: 463 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0422155382

Website: http://www.weldcom.vn/

Lượt xem: 70259

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330