1500 400
29518 1

Kỹ thuật lắp cửa cuốn nhanh

Mô tả công việc

Chức năng:

- Kỹ Thuật – Chuyên viên lắp đặt

  •  cửa cuốn nhanh
  •  cửa cuốn nhanh tự phục hồi
  •  cửa tự động
  • cửa cuốn các loại
  • cửa trượt trần overhead door
  • cửa kho lạnh
  • sàn nâng thủy lực
  • cầu dẫn container
  • Bàn nâng cắt kéo

Nhiệm vụ:

- Lắp đặt cửa cuốn, đã bao gồm lên chi tiết công việc và sắp xếp lịch hiệu quả đi công trình.

Cẩn thận, tỷ mỉ trong công việc. Trên hết, công ty cần hiệu quả hài lòng của khách hàng chứ không phải hiệu quả về thời gian, để cẩu tha, làm qua loa cho xong việc.

- Nghiêm túc thực hiện các qui định do công ty đề ra:

a/ Giờ làm việc: Nghiêm túc tuân thủ giờ làm việc của công ty đề ra, có mặt làm việc không nhất thiết đúng giờ quy định của công ty, nhưng phải đúng với lịch trình thời gian đã lên kế hoạch và đúng hẹn với Khách hàng đã có. Linh động thời gian để xử lý hiệu quả, nhanh nhất yêu cầu của Công ty cũng như của Khách hàng.

b/ Đề xuất công việc: Công ty khuyến khích và khích lệ các giải pháp đề xuất trong công việc, miễn sao đưa đến hiệu quả cho Công ty – Nhưng hướng đến hiệu quả của Khách hàng là trên hết. Nhân viên lắp đặt có thể linh động xử lý và thực hiện ngay tại công trình nếu yêu cầu công việc cần thiết và báo cáo lại sau. Nhưng vẫn là hướng tới hiệu quả cho Khách hàng. Việc tự đưa ra quyết định gây thiệt hại về uy tín và kinh tế, nhân viên đó phải chịu trách nhiệm. Trừ khi việc đó là bất khả kháng và có lý do chính đáng.

c/ Chỉ tiêu công việc: Báo cáo kết quả chỉ tiêu công việc hàng tuần như số lượng công trình đã hoàn thiện, tự đưa ra hiệu quả năng suất công việc, sự hài lòng của Khách hàng, đơn hàng nào đang có vấn đề cần giải quyết sớm. Việc báo cáo kết quả công việc nhằm giúp người quản lý nắm rõ tình hình đang diễn ra để có kế hoạch hỗ trợ, khắc phục hoặc điều chỉnh. Không báo cáo hoặc báo cáo không chi tiết sẽ làm cho người quản lý không nắm bắt được tình hình công việc hiện tại, không có kế hoạch hỗ trợ và nhằm tưởng bạn đang lơ là công việc. Đây là lỗi lớn nhất và không thể chấp nhận được.

Quyền lợi được hưởng

- Được yêu cầu mọi hỗ trợ để việc hoàn thiện công việc là tốt nhất – Quy tắc vẫn là Hướng vào hiệu quả cho khách hàng – Sự hài lòng tốt nhất. - Được đào tạo về kiến thức sản phẩm – Đào tạo Lắp đặt cửa cuốn. - Được đào tạo kỹ năng mềm nhằm hoàn thiện, nâng cao hiệu quả giao tiếp với khách hàng. - Được đào tạo sản phẩm cửa cuốn - Được phát đồng phục công ty. - Ngoài lương, Nhân viên hoàn thiện tốt công việc, Khách Hàng có độ hài lòng cao sẽ được thưởng xứng đáng. - Hưởng đầy đủ chính sách, chế độ theo qui định của Luật lao động.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Đã từng lắp đặt cửa cuốn là một lợi thế

TRUNG THỰC

Nhiệt huyết – có TÂM trong công việc. Công ty khuyến khích Nhân viên đóng góp ý kiến, đưa lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ trưc tiếp qua số điện thoại:0981.261.024

Yêu cầu hồ sơ

không cần bằng cấp

Thông tin thêm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hải An
Đường Trâu Quỳ, An Đào, tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Người liên hệ: Mr Thuc
Điện thoại: 0981261024
Chức vụ: Phòng nhân sự
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 10-08-2021

Quy mô: 10 - 24

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hải An Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hải An được chính thức thành lập năm 2015. Với ban lãnh đạo trẻ nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm, luôn khát vọng được cung cấp thiết bị điện tử,tự động thực sự chất lượng cho người dùng Việt. Do đó chúng tôi cố gắng phát huy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để phát triển Công ty ngày một lớn mạnh.Công ty luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp. Công ty cung cấp lượng lớn cửa cuốn nhanh (High Speed Door )phục vụ cho các ngành công nghiệp, các công trình dân dụng, từ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, phân xưởng sản xuất, chế biến…đến trường học, trung tâm thương mai, nhà phố…Với đa dạng mẫu mã và được thiết kế riêng phù hợp với từng công trình của khách hàng. Công ty sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao. – Phương châm hoạt động của công ty: ” KẾT SỨC MẠNH-NỐI THÀNH CÔNG” Hân hạnh được phục vụ quý khách ! DANH MỤC SẢN PHẨM Cửa cuốn nhanh Cửa tự động Cửa cuốn các loại Cửa trượt trần overhead door Cửa kho lạnh Sàn nâng thủy lực Cầu dẫn container Bàn nâng cắt kéo Công ty tnhh kỹ thuật công nghiệp Hải An

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hải An

Địa chỉ: Đường Trâu Quỳ, An Đào, tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0981261024

Website: http://haian.com.vn/

Lượt xem: 2145

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330