1500 400
30143 1

NHÂN VIÊN THU MUA

Địa điểm: Bà Rịa - Vũng Tàu | Hạn nộp: 25/02/2024 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN THU MUA

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
25/02/2024

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngành nghề
Mua sắm/ Purchasing

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Kiểm tra hợp đồng nháp từ phòng Đấu thầu chuyển xuống (mô tả hàng hóa, NSX/Xuất xứ, chứng chỉ, đơn giá, thời gian giao hàng). - Tiếp nhận hợp đồng chính thức từ Quản lý trên phần mềm Base của công ty. - Tìm giá các NCC (trong nước, nước ngoài) để so sánh giá và tìm NCC đáp ứng được các yêu cầu về giá, chứng chỉ, thời gian giao hàng. - Làm đề xuất duyệt giá lên BGD sau khi đã tổng hợp xong danh sách NCC. - Lên PO nháp sau khi được sếp phê duyệt NCC. - Trao đổi thương lượng để thống nhất tất cả các điều khoản trong PO (phương thức thanh toán, thời gian thanh toán, điều khoản phạt,...) và lên PO chính thức. - Tiến hành làm đề xuất thanh toán cho NCC. - Làm đề xuất xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi nhận đủ và đúng hàng. - Hoàn tất hồ sơ thanh toán bao gồm các loại tài liệu mà trong HDDR yêu cầu. - Làm thông báo giao hàng và đi giao hàng cho khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh tương xứng với năng lực. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ Lễ, Phép theo quy định của Công ty và Pháp luật hiện hành. - Thưởng cuối năm, thưởng tất cả các ngày lễ trong năm dựa trên thâm niên công tác. - Phụ cấp công tác, phụ cấp xăng xe, đồng phục,… hàng tháng, hàng năm. - Tham gia Bảo hiểm Sức khoẻ Bảo Việt khi công tác trên 1 năm. - Các chế độ đãi ngộ khác: Du lịch hàng năm, sinh nhật, hiếu, hỷ... theo quy định của Công ty. - Chế độ nâng lương theo năm và theo năng lực. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành ngoại thương, quản trị kinh doanh, xuất nhập nhẩu và các ngành liên quan. - Có từ 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng hóa, đặc biệt là kinh nghiệm trong các ngành dầu khí. - Có kiến thức về thương mại. - Cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo trong đàm phàn, thương lượng với khách hàng và NCC. - Thành thạo tin học văn phòng và tiếng anh đọc hiểu. - Biết sử dụng phần mềm Base là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom
Người liên hệ: Dịu - Nhân sự
Điện thoại: 0977014171
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 04-11-2021

Quy mô:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ dầu khí Glocom là nhà cung cấp và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị công nghiệp, phụ tùng máy móc trong lĩnh vực dầu khí trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom

Địa chỉ: 15A Khu đô thị Khang Linh, đường 2/9, phường 10, thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0977014171

Website: glocom.vn

Lượt xem: 12983

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330