1500 400
29542 1

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Địa điểm: Hải Phòng | Hạn nộp: 02/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hải Phòng

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác tuyển dụng, trực tiếp tiến hành công tác tuyển dụng tất cả các vị trí cấp bậc theo yêu cầu: đăng tin tuyển dụng, lọc hồ sơ, liên hệ ứng viên, tổ chức phỏng vấn. - Thực hiện theo dõi cập nhật hồ sơ nhân sự, báo cáo biến động nhân sự hàng tháng, định kỳ. - Làm các thủ tục tiếp nhận nhân sự mới, lưu trữ hồ sơ nhân sự, soạn thảo các văn bản, tờ trình của bộ phận. - Tư vấn cho lãnh đạo về các phương án tuyển dụng, động viên anh em CN làm việc có hiệu quả. - Liên hệ với các trường ĐH, Cao đẳng, Trung cấp nghề, trung tâm cung ứng nhân lực để tuyển dụng Kỹ sư, công nhân. - Làm việc với chính quyền địa phương về các việc liên quan đến Công ty. - Nhập các dữ liệu theo hướng dẫn liên quan đến báo giá, chi phí - Các công việc nhân sự khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương khởi điểm: từ 11 triệu - Chế độ: BHXH,BHYT,BHTN theo luật BH. - Lương tháng thứ 13 + Hiếu hỉ, nghỉ mát… - Môi trường làm việc thân thiện.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Nữ, ưu tiên ngoại hình. Từ 23-35 tuổi , sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên nghành liên quan,có kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương. - Cẩn thận, năng động, nhiệt tình , có trách nhiệm với công việc và kỹ năng làm việc nhóm . - Sử dụng thành thạo các phần mềm: Word, Excel, Powerpoint , PDF.. - Am hiểu về luật lao động, các loại hình bảo hiểm cho người lao động và các văn bản pháp luật liên quan đến người lao động

Yêu cầu hồ sơ

- Địa chỉ: 1199B, Do Nha, Tân Tiến , Huyện An Dương , Hải Phòng , Viet Nam

- Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp tại công ty.

* Hồ sơ dự tuyển :

- Đơn xin việc (Photo hoặc scan )

- Sổ hộ khẩu, CCCD/CMT, chứng chỉ (bản sao )

* Mọi thông tin LH : Ms Hồng - 0915 308 056

Thông tin thêm

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP THƯƠNG MẠI SONG ANH
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 0989-085-881
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 13-08-2021

Quy mô:

Công ty TNHH Xây Lắp Thương Mại Song Anh được ra đời vào ngày 06 tháng 06 năm 2017. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Vì công ty mới thành lập nên trong những ngày đầu hoạt động, Song Anh đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công cơ – điện, Song Anh đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây lắp, mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư. Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Song Anh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng công trình, nâng cao kinh nghiệm quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP THƯƠNG MẠI SONG ANH

Địa chỉ: Thửa đất số 1199B, Thôn Do Nha, Xã Tân Tiến, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 0989-085-881

Website: http://songanh.com.vn/

Lượt xem: 3623

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330