1500 400
11716 1

Kỹ Sư Cơ Điện

Địa điểm: Hải Phòng | Hạn nộp: 30/11/2022 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Kỹ Sư Cơ Điện

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
30/11/2022

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hải Phòng

Ngành nghề
Kỹ sư chuyên ngành

Vị trí
Kỹ sư

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Phụ trách thi công công trình cơ HOẶC điện / Mechanical OR Electrical Engineer · Quản lý dự toán ngân sách, quản lý công trình (an toàn, chất lượng, tiến độ). · Báo giá thiết kế công trình quy mô lớn (khả năng làm việc độc lập) · Quản lý tiến độ, thời hạn bàn giao công trình · Theo dõi, xử lý các vấn đề phát sinh ngoài công trường · Liên lạc và phối hợp với khách hàng và nhà thầu phụ · Đánh giá các chi phí trong trường hợp có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về thiết kế, khối lượng hoặc các yêu cầu vật tư. · Tham dự các cuộc họp kỹ thuật tại công trường với Nhà thầu chính/Khách hàng để xử lý các vấn đề để đạt tiến độ và chất lượng, yêu cầu kỹ thuật trong suốt quá trình thi công. · Phối hợp với Nhà thầu chính/Khách hàng, Giám sát dự án để đưa ra quyết định và thực hiện các công việc. · Quản lý và giám sát các nhà thầu phụ, các bên cung ứng. · Kiểm tra các khối lượng phải thanh toán cho các nhà thầu phụ, các bên cung ứng. · Thực hiện và trình nộp các báo cáo tiến độ hàng ngày/tuần/tháng cho Nhà thầu chính/Khách hàng. · Thực hiện phân công công việc cho nhóm dự án và đánh giá công việc thông qua các cuộc họp nội bộ và báo cáo hàng ngày của nhóm dự án. · Quản lý hiệu quả phạm vi dự án bằng việc đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi nào đối với phạm vi dự án được làm thành văn bản và có sự phê duyệt của người có thẩm quyền. · Giải quyết các vấn đề xảy ra ngoài phạm vi hợp đồng và ngân sách dự án · Thực hiện quy trình kiểm tra/bàn giao theo đúng quy định. · Hiểu biết về tiêu chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy và tiêu chuẩn thiết bị điện của Việt Nam. · Huấn luyện an toàn cho công nhân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn Việt Nam.            · Hiểu biết về Luật vệ sinh an toàn lao động Việt Nam. · Tổ chức, thực hiện và duy trì các kế hoạch An toàn lao động đới với dự án cụ thể. · Phân tích rủi ro/nguy hiểm/tai nạn để tránh bất kỳ tổn thất về con người, sức khoẻ, tài sản. · Kỹ năng báo cáo, liên lạc, thảo luận kịp thời với cấp trên. · Kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân cao. · Huấn luyện, chỉ đạo cấp dưới, kỹ sư.         · Có thể làm việc tại công trường.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 15.000.000VND, có thể thỏa thuận theo năng lực. - Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6, thứ 7 làm việc cách tuần. - Phúc lợi: Hưởng quyền lợi và các chế độ BHXH theo quy định - Ngày nghỉ: Theo lịch nhà nước và luật Việt Nam
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

• Mức lương: 15.000.000VND, có thể thỏa thuận theo năng lực. • Bằng cử nhân hoặc các văn bằng chứng chỉ tương đương về Kỹ thuật cơ HOẶC điện. • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm về thi công thiết bị điện tại công trường xây dựng. Ứng viên có năng lực quản lý tối thiểu 5 năm kinh nghiệm sẽ được đề xuất vào vị trí Site Manager (mức lương từ 25 triệu). • Có kiến thức và sử dụng máy tính tốt, đặc biệt giỏi kỹ năng AutoCAD, Microsoft Project, v.v. • Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức tốt. • Đã từng làm công ty Nhật Bản là một lợi thế. • Thành thạo tiếng Anh (Nghe, nói, đọc, viết). • Các yêu cầu khác sẽ được trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Nhà tuyển dụng muốn nhận hồ sơ bằng: TIẾNG ANH
- Hồ sơ xin việc bao gồm:
+ Sơ yếu lý lịch 
+ Bảng tóm tắt quá trình công tác.
+ Bản sao công chứng các bằng cấp , chứng chỉ liên quan

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Kyudenko Việt Nam
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Điện thoại: 08- 3911- 0460
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 10-07-2017

Quy mô:

Công Ty TNHH Kyudenko Việt Nam, được thành lập vào tháng 10/2012, trụ sở chính tại TP. HCM, Việt Nam, là công ty 100% vốn của Nhật, chuyên về thầu cơ điện các dự án nhà máy, … tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Kyudenko Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21, Đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé. Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08- 3911- 0460

Lượt xem: 2246

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330