1500 400
27934 1

Nhân Viên C&B

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 08/09/2022 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên C&B

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
08/09/2022

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Lĩnh vực
Dệt may

Ngành nghề
Công nhân/ LĐPT

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

­ - Tổng hợp công làm việc của người lao động hàng tháng để tính lương hoặc cung cấp dữ liệu công, lương chuyển đơn vị P.TCKT tính lương (nếu có); ­ - Xử lý, giải quyết vấn đề công, lương liên quan đến người lao động khi nghỉ việc; ­ - Thực hiện các công việc chính sách tiền lương; phúc lợi của người lao động theo đúng chính sách của Công ty,pháp luật quy định; ­ - Thực hiện tiêu chuẩn, chế độ thưởng; hoặc chế độ khác của người lao động trong Công ty (nếu có); ­ - Theo dõi, kiểm tra và quản lý số ngày nghỉ phép có hưởng lương hàng năm trong quá trình người lao động làm việc,… ­ - Xử lý các vấn đề, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của người lao động liên quan về lương, thưởng; ­ - Thực hiện các thủ tục, số liệu trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định và đối chiếu với CQ.BHXH hàng tháng; và với nội bộ P.TCKT; thực hiện thủ tục cấp sổ/chốt số BHXH, cấp thẻ BHYT; ­ - Thực hiện chế độ hưởng BHXH của người lao động ốm đau, thai sản, ... theo quy định; ­ - Lưu trữ đầy đủ hồ sơ, chứng từ liên quan công việc C&B: Công, lương, thưởng, hồ sơ BHXH, sổ BHXH- Tờ rời BHXH.... ­ - Đề xuất giải pháp các vấn đề chính sách, phúc lợi, thường,….liên quan đến người lao động sao cho phù hợp với tình hình thực tế của Công ty và luật pháp quy định. - Mua sắm văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm. -Phụ trách công tác hành chính.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Trao đổi khi phỏng vấn Được làm việc trong môi trường thân thiện, sáng tạo Có cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực và định hướng của bản thân Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, lễ, Tết, thưởng lương tháng 13, chế độ nghỉ phép hàng năm...và các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác tùy theo năng lực và sự đóng góp cho Công ty. Quà sinh nhật, party cuối năm cùng các chương trình team building khác.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Cao Đẳng, Đại Học - Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên và chấm công, tính lương. - Kỹ năng giao tiếp tốt, cẩn thận, tỉ mỉ. - Có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề. - Năng động, tự tin, linh hoạt và xử lý tình huống phát sinh tốt. - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, làm việc theo nhóm & tinh thần hợp tác tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

- Giấy khám sức khỏe

- Giấy xác nhận nhân sự nếu có

- Bản sao các văn bàng, chứng chỉ liên quan

- CMND 

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát
Người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Điện thoại: 0977 383 669/0938 308 330
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 07-01-2021

Quy mô:

Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát chuyên sản xuất áo quần thời trang và được phân phối bán lẻ sản phẩm tại các cửa hàng trong hệ thống của công ty

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát

Địa chỉ: 168 Đường 30/04, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0977 383 669/0938 308 330

Lượt xem: 10667

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330