1500 400
12141 1

Nhân viên bảo trì

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 28/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên bảo trì

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
28/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Quản lý cơ chế vận hành của các thiết bị, máy móc tại Nhà máy. - Kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, máy móc định kỳ - Sửa chữa thiết bị, máy móc khi có sự cố, đáp ứng kịp thời phục vụ sản xuất - Vận hành lò hơi, hệ thống xử lý nước thải - Hỗ trợ, tham gia công tác phòng cháy chữa cháy -Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Định kỳ báo cáo: Báo cáo trực tiếp cho Trưởng Bộ phận Bảo trì hoặc Tổng Giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng lương tháng 13 và thưởng thành tích năm theo kết quả kinh doanh của công ty, thưởng các dịp quốc lễ - Môi trường làm việc dân chủ, chuyên nghiệp, ổn định - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và Công ty - Quyền lợi cụ thể sẽ trao đổi lúc phỏng vấn
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên có kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ, trung thực. - Có khả năng nắm bắt nhanh về các sản phẩm Công nghệ, kỹ thuật.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin thêm

Công Ty Cổ Phần NOSAFOOD
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 02837600854
Chức vụ: HCNS
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 28-07-2017

Quy mô: 100 - 499

Được thành lập từ năm 1976, Công ty cổ phần Nosafood là một trong những công ty chế biến thực phẩm lâu đời nhất tại Việt Nam với khẩu hiệu: Mothers 'Secrets. Chính sách chất lượng: Nosafood - Ong Cha Va_ An toàn - Tự nhiên - Delicious - Thuận tiện. Công ty luôn luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và có được sự tin tưởng tuyệt vời từ người tiêu dùng. Công ty cổ phần Nosafood được thành lập năm 1976, trước đây là Công ty Thực phẩm Chế biến Thực phẩm Nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Foodcosa). Từ năm 1995 trở thành doanh nghiệp chế biến nông nghiệp và thực phẩm (Nosafood). Tháng 5 năm 2005 , nhà máy đã được cổ phần hóa và hoạt động dưới cái tên Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nông nghiệp và Kinh doanh Quốc gia. Kể từ ngày 01 Tháng Chín st 2015 , chính thức được gọi là Công ty Cổ phần NOSAFOOD . sản phẩm Nosafood như: nước chấm, tương ớt, nước sốt cà chua, tương đen, sa tế, nước mắm chua ngọt và hương vị súp. Đặc biệt, thương hiệu Ong Cha Va đã được khẳng định với chất lượng vượt trội. Nosafood - Ong Chà Và luôn luôn là vinh dự được trao giải thưởng như Chất lượng hàng hóa Việt Nam cao, và đã đạt được HACCP từ tiếng Anh Viện Tiêu chuẩn, giấy chứng nhận Halal về an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận của FDA từ Mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần NOSAFOOD

Địa chỉ: E4/20 Nguyễn Hữu Trí, TT Tân Túc, huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02837600854

Website: www.nosafood.com

Lượt xem: 9654

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330