1500 400
30625 1

Quản lý sản xuất

Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 17/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Quản lý sản xuất

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
17/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bình Dương

Ngành nghề
Quản đốc

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận thông tin và triển khai kế hoạch sản xuất. - Tìm cách giải quyết các sự cố kỹ thuật trong quá trình sản xuất; - Theo dõi, đánh giá hiệu suất sử dụng dây chuyền thiết bị trong nhà máy. - Đảm bảo toàn bộ về công tác kỹ thuật, dây chuyền, công nghệ cho công tác sản xuất các loại sản phẩm của nhà máy - Đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm của sản xuất theo dõi, đảm bảo, cải tiến để điều hành tỉ lệ KPIs sản phẩm. - Xây dựng, tính toán định mức, chỉ tiêu kỹ thuật cho các chủng loại sản phẩm, kiểm soát các toàn bộ các chỉ tiêu kỹ thuật trước khi đi vào sản xuất đồng loạt. - Xây dựng, duy trì việc thực hiện các quy trình công nghệ trong sản xuất loạt, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. - Trực tiếp nắm quá trình sản xuất để kiểm tra căn chỉnh, ngăn ngừa và kịp thời xử lý, khắc phục các sự cố trong sản xuất. - Thành thạo quy trình sản xuất công nghiệp, kiểm soát số liệu, tác phong công nhân. Địa điểm làm việc: thị xã Hội Nghĩa, Nam Tân Uyên, Bình Dương

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh theo năng lực - Các chế độ Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp theo quy định của nhà nước.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

+ Đã qua các lớp đào tạo HACCP, BRC, ISO, An toàn vệ sinh lao động. + Ưu tiên ứng viên Có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy sản xuất, +Nhanh nhẹn, cẩn thận có trách nhiệm trong công việc, tỉ mỉ, chính xác trong quá trình làm việc. +Chấp nhận tăng ca khi có nhu cầu (có chỗ ở lại tại nhà máy và phụ cấp đầy đủ khi tăng ca), tinh thần làm việc nhóm, tuân thủ nội quy kỷ luật của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

01 bộ hồ sơ đầy đủ.

Thông tin thêm

Công ty TNHH MTV Nông sản DK
Người liên hệ: Chị Phòng
Điện thoại: 0935509925
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 31-12-2021

Quy mô: 25 - 99

Công Ty TNHH MTV Nông Sản DK được thành lập vào tháng 12 năm 2013, chuyên sản xuất chế biến và xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nguyên liệu nông sản. Hoài bão của chúng tôi là trở thành tập đoàn hàng đầu về gia vị và nguyên liệu tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH MTV Nông sản DK

Địa chỉ: Đường DT747, ấp 3, phường Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0935509925

Website: https://dkltd.vn/

Lượt xem: 7382

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330