1500 400
31390 1

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Địa điểm: Đà Nẵng | Hạn nộp: 02/01/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/01/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Đà Nẵng

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Bốc tách khối lượng, check giá theo bản vẽ yêu cầu, thiết kế, chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật theo yêu cầu của các bộ phận. - Khảo sát hiện trường thực tế dự án, phụ trách test mẫu sản phẩm tại các đơn vị kiểm định, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, giải đáp các thắc mắc của khách hàng bằng: văn bản/email - Phụ trách test các mẫu vật liệu Gang , sắt, thép, bê tông… tại công ty hoặc đơn vị kiểm định thứ 3. VD Quatest 2,… - Training đào tạo thợ và các bộ phận liên quan khi có yêu cầu, xây dựng kế hoạch mua vật tư, nhân công tại xưởng. - Xây dựng kế hoạch mua sắm các vật tư, hàng hóa phục vụ sản xuất hàng hóa theo tháng ( dựa trên phiếu yêu cầu vật tư, tình hình nhập hàng).

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 7-12 Triệu. - Hưởng lương cơ bản( 7tr) + Phụ cấp + Chế độ Thưởng. - Hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo đúng Luật lao động hiện hành.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ từ 22- 37 tuổi, chất giọng tốt, dễ nghe, sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành (Ưu tiên tốt nghiệp ngành xây dựng) - 01 Năm kinh nghiệm vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong nghành xây dựng.

Yêu cầu hồ sơ

Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo bản cứng. Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, hộ khẩu, CMND, giấy khám sức khỏe ( nếu có)

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc
Người liên hệ: HCNS
Điện thoại: 0335 306 312
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-03-2022

Quy mô:

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc (gọi tắt là LSB) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, sản phẩm gang đúc và composite cho các dự án resort, công trình dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam. Hiện sản phẩm của chúng tôi gồm có: Song chắn rác, nắp hố ga, nắp bể cáp, mương thu nước, ống thoát nước, các sản phẩm gang đúc khác như lan can, trụ đèn,.. - Chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn như ISO, BS EN 124:1994 và LSB đã từng làm việc với nhiều khách hàng như Công ty xây dựng Hòa Bình, Coteccons,Sungroup, Tuấn Lê,.. - Với tầm nhìn dài hạn và năng lực đã được chứng minh, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy cho các đơn vị xây dựng trong và ngoài nước. - Nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu Việt, chúng tôi cam kết: Không ngừng cải tiến và sáng tạo liên tục để tạo ra những sản phẩm tốt, thời gian giao hàng ngắn, thẩm mỹ cao để phù hợp với những tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc

Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh , Quận Liên Chiểu , Đà Nẵng

Điện thoại: 0335 306 312

Lượt xem: 3508

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330