1500 400
33291 1

Thợ hàn cơ khí

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 13/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 3

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thợ hàn cơ khí

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
13/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
3

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Đọc bản thiết kế và bản vẽ, lấy số đo để lên kế hoạch cũng như quy trình hàn. - Xác định thiết bị chuyên dụng hoặc phương pháp hàn thích hợp dựa trên yêu cầu. - Xác định các bộ phận cần hàn theo thông số kỹ thuật. - Cắt hàn, gia công, chế tạo, lắp ráp nhà xưởng - Sử dụng thiết bị hàn chuyên dụng để hàn. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp Quản lý. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi qua buổi phỏng vấn. Văn phòng làm việc: Đường Mới, Sáp Mai, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập xứng đáng với năng lực. - Môi trường chuyên nghiệp, an toàn; - Trang thiết bị tốt phục vụ cho công việc; - Được tham gia đầy đủ quyền lợi: BHXH, thăm hỏi ốm đau/hiếu hỉ, nghỉ phép, thưởng Lễ/Tết, tháng lương 13, du lịch, Tiệc tất niên,... - Được hỗ trợ bữa ăn trưa miễn phí tại Công ty; - Được nghỉ chiều thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam. Tốt nghiệp THPT/Trung cấp chuyên ngành hàn cắt kim loại - Có kinh nghiệm tối thiểu từ 2 năm tại vị trí tương đương; - Hoạt bát, nhanh nhẹn. Sức khoẻ tốt; - Gắn bó lâu dài với Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Kim Khí Thăng Long
Người liên hệ: Quản lý
Điện thoại: 0243.397.469
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 05-12-2022

Quy mô:

Công ty TNHH Thiết bị Tự động hóa Kim khí Thăng Long được thành lập năm 2009, là một trong các Công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của Kim khí Thăng Long gồm: - Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại máy móc, hệ thống tự động; - Gia công các loại đồ gá, jig, chi tiết máy, khuôn mẫu và chi tiết cơ khí chính xác; - Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân, tủ phòng sạch trong nhà máy sản xuất và lắp ráp. - Cung cấp các loại nhôm định hình, nhôm hình, nhôm tấm, nhôm ống, nhôm tròn đặc, các khớp nối mềm, phụ kiện công nghiệp, phụ kiện ghép nối. Kim Khí Thăng Long định hướng mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển các nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm, vì lợi ích của khách hàng. Tập trung nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị máy móc , xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chế độ đãi ngộ tốt cho toàn thể CBCNV trong Công ty. Trân trọng những thành quả đạt được và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa mái nhà chung Kim Khí Thăng Long lên một tầm cao mới trong những năm tiếp theo. THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA KIM KHÍ THĂNG LONG Công ty luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với phương trâm hoạt động: Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành cạnh tranh, Kim Khí Thăng Long luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Kim Khí Thăng Long

Địa chỉ: Thôn Sáp Mai , xã Võng La, huyện Đông Anh, tp Hà Nội

Điện thoại: 0243.397.469

Lượt xem: 2883

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330