1500 400
32485 1

Nhân viên QC line

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 16/01/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên QC line

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
16/01/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Kiểm tra và lập hồ sơ kiểm tra chất lượng vật tư bao bì, nhãn mác khi nhận hàng từ nhà cung cấp đảm bảo đúng quy định về chất lượng vật tư được công ty ban hành . - Phát hiện kịp thời các vật tư không đáp ứng chất lượng, đình chỉ việc nhập vật tư và báo cáo với trưởng bộ phận QC. - Kiểm tra chất lượng ngoại quan Bán thành phẩm trước khi đưa vào sản xuất. - Phát hiện và đình chỉ việc xuất các Bán thành phẩm không đạt chất lượng vào xưởng sản xuất và báo cáo với trưởng bộ phận QC. - Thực hiện kiểm tra các công đoạn làm việc của công nhân để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng quy trình, quy định được công ty ban hành. - Kịp thời phát hiện những sai sót hàng loạt để điều chỉnh quy trình sản xuất cho phù hợp. - Kiểm tra kỹ công đoạn nào gặp nhiều sự cố và kết hợp kỹ thuật Tổ trưởng cùng xử lý. - Trực tiếp kiểm tra chất lượng thành phẩm. - Xác nhận “ QC PASS” cho những thành phẩm đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng của công ty ban hành. - Phân loại những thành phẩm lỗi và yêu cầu tổ trưởng sản xuất theo dõi việc xử lý, sửa chữa của công nhân. - Báo cáo kịp thời các sự không phù hợp trong quá trính sản xuất đến trưởng bộ phận QC. - Chuyển hồ sơ kiểm tra chất lượng cho nhân viên QC tổng hợp để tiến hành phân tích số liệu thu thập được và theo dõi quá trình hoạt động sản xuất - Tham gia với bộ phận rà soát lại quy trình, tìm hiểu nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng, khiến khách hàng khiếu nại. - Phối hợp làm việc với các nhân viên khác trong bộ phận, đảm bảo quy trình sản xuất được kiểm soát tốt về chất lượng. - Chủ động đưa ra những đề xuất nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên QC.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: từ 7h30 đến 16h30, thứ hai đến thứ bảy - Được hưởng 16 ngày phép/năm khi có HĐLĐ chính thức. - Nghỉ lễ: Theo quy định Luật Lao động và theo Quy định khác của Công ty. - Thu nhập: Từ 8.000.000 – 10.000.000 (tùy kinh nghiệm)
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Kĩ năng: + Làm việc nhóm. + Giao tiếp tốt. - Thái độ: Trung thực, tỉ mỉ, nhạy bén, kiên trì. + Kỹ năng giao tiếp, giải trình.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương 6 tháng gần nhất)

- Giấy khai sinh (photo công chứng)

- Sổ hộ khẩu (photo công chứng)

- Giấy khám sức khỏe (trung tâm y tế cấp huyện trở lên, 6 tháng gần nhất)

- CMTND (photo công chứng


Thông tin thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SNEWRICE VIỆT NAM
Người liên hệ: Nhân Sự
Điện thoại: (027) 23 779 688
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 05-08-2022

Quy mô:

Công ty Cổ phần S New Rice (Viết tắt là: S NEW RICE JSC) được Thành vào ngày 09 tháng 06 năm 2015. Tiền thân là Công ty CP Sunrice Crop Care và được đổi tên thành Công ty CP S New Rice vào ngày 13 tháng 09 năm 2017. Hoạt động chính của công ty ty là Sản xuất hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn (trừ hóa chất nhà nước cấm); Sản xuất sản phẩm xử lý, cải tạo môi trường nuôi thủy sản; Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi (trừ thức ăn thủy sản). Đối với Snew rice sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi nỗ lực hướng đến việc làm cho môi trường an toàn hơn, sạch hơn, tiết kiệm hơn và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SNEWRICE VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô MA2, KCN Đức Hòa 1, ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Điện thoại: (027) 23 779 688

Website: https://www.snewrice.com.vn/

Lượt xem: 2380

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330