1500 400
9775 1

SALE MANAGER (MÁY NÉN KHÍ) - Tiếng Anh

Địa điểm: Bắc Ninh | Hạn nộp: 15/03/2024 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

SALE MANAGER (MÁY NÉN KHÍ) - Tiếng Anh

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
15/03/2024

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bắc Ninh

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm trước TGĐ Công ty về tất cả hoạt động của bộ phận kinh doanh; - Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng, và các hoạt động marketing. - Quản lý chung, kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến lĩnh vực kinh doanh; - Tổ chức công tác quản lý và điều hành bộ phận kinh doanh thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực nghiệp vụ, thẩm quyền, chức năng nhiệm vụ và trách nhiệm thuộc bộ phận mình; - Xây dựng phương án, kế hoạch chiến lược kinh doanh & marketing phù hợp với sự phát triển của Công ty trong từng giai đoạn; - Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát và giám sát toàn bộ công việc của bộ phận để kịp thời giải quyết các vướng mắc khó khăn, đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ của bộ phận và mỗi thành viên, nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện công việc và năng lực làm việc của từng cán bộ nhân viên trong bộ phận để khen thưởng, động viên hoặc kỷ luật kịp thời; - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn * Làm việc tại: - Địa điểm làm việc tại Miền Bắc: Khu công nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh - Địa điểm làm việc tại Miền Nam: Khu công nghiệp Biên Hòa 2 - Đồng Nai - Sống tại Khu vực Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh đều có xe đưa rước

Quyền lợi được hưởng

- Nhân viên sống tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được công ty cung cấp xe đưa rước mỗi ngày, và Nhân viên Kinh doanh được cung cấp xe đi đến Khách Hàng. - Công ty chúng tôi cung cấp phúc lợi cho nhân viên hơn hẵn các doanh nghiệp thông thường khác, đồng thời có một lộ trình thăng tiến suôn sẻ, bồi dưỡng nhân tài trong nước là phương hướng và trọng điểm của chúng tôi, nếu bạn là một nhân tài, bạn sẽ có thể trở thành những cán bộ quan trọng của chúng tôi, được hưởng những phúc lợi và đãi ngộ tốt hơn.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Nam Trên 35 tuổi. - Đối tượng Chủ quản Kinh doanh hoặc Nhân viên Kinh doanh thâm niên tại các công ty ATLAS/Kobelco/Hitachi/IR - Yêu cầu có trên 5 năm kinh nghiệm làm giám đốc kinh doanh. - Phải có kinh nghiệm quản lý 10 nhân viên kinh doanh - Có kinh nghiệm kinh doanh thiết bị liên quan đến máy nén khí, máy chiller hoặc thiết bị sản xuất trong nhà máy. - Nếu bạn có nhóm bán hàng của riêng mình, rất hoan nghênh bạn dẫn nhóm cùng gia nhập - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí, điện hoặc Quản trị kinh doanh - Yêu cầu thành thạo nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh- Việt hoặc tiếng Trung-Việt - Ưu tiên ứng viên Quốc tịch Việt Nam, nếu quốc tịch nước ngoài (Đài Loan hoặc Trung Quốc) phải là người đã kết hôn với người Việt Nam.

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty
Địa chỉ: Số 6 Đường 3A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa , Đồng Nai , Việt Nam

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Công Nghiệp Fusheng Việt Nam
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Điện thoại: (84 61) 3834566
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 27-04-2017

Quy mô: 100 - 499

FUSHENG Việt Nam là nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm Máy nén khí – Máy thổi khí của tập đoàn FUSHENG tại khu vực Đông Nam á. Chúng tôi đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1997, hiện nay chúng tôi có văn phòng Tổng công ty và nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Biên Hoà II, 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh tại Hà Nội, cùng với hệ thống đại lý phân bố trên toàn lãnh thổ Việt Nam đảm bảo dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Fusheng Việt Nam

Địa chỉ: Số 6, Đường 3A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, TP. Đồng Nai,Đồng Nai

Điện thoại: (84 61) 3834566

Website: http://www.fusheng-vietnam.com

Lượt xem: 30742

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330