1500 400
30778 1

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 06/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
06/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Phụ trách quản lý và chịu trách nhiệm những vấn đề liên quan đến pháp lý, pháp chế của Công ty. - Liên hệ, giao dịch với các cơ quan bên ngoài để giải quyết công việc Cấp trên phân công. - Thực hiện các thủ tục pháp lý phát sinh trong quá trình thay đổi cơ cấu sở hữu vốn, cơ cấu quản trị và điều hành của Công ty và các công ty thành viên. - Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản do Công ty ban hành và ký kết, kiểm tra tính hợp pháp, pháp lý cho các giao dịch của Công ty. - Tham mưu, cố vấn cho Ban Giám đốc về pháp luật phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty. - Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý, giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh của Công ty. - Nghiên cứu, cập nhật thường xuyên và kịp thời những thay đổi về luật, thông tư, …liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. - Kiểm tra hệ thống các chính sách và đảm bảo việc ban hành và thực thi các chính sách của Công ty là phù hợp với các quy định của pháp luật có liên quan. - Phối hợp tham gia nghiên cứu, xây dựng quy trình, quy chế khi có yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Thử việc: tối đa 2 tháng - Thời gian làm việc: 48h/tuần và theo tính chất công việc - Cơ hội huấn luyện: Nhiều cơ hội đào tạo và phát triển, cơ hội thăng tiến nội bộ cao - Đồng nghiệp: Thân thiện, hợp tác, chuyên nghiệp - Ngày nghỉ: Theo quy định pháp luật - Phúc lợi: Rất cạnh tranh, nhiều phúc lợi hấp dẫn, THU NHẬP TỪ 10 TRIỆU ĐẾN 30 TRIỆU - Phụ cấp khác :Theo chính sách Công ty
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật, ưu tiên Luật Kinh tế; - Am hiểu các kiến thức về Luật: Thương mại, đầu tư, đất đai, xây dựng,… - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 3-5 năm trở lên, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nông sản hoặc phân bón, hóa chất là một lợi thế. - Khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề tốt. - Có kỹ năng quản lý kế hoạch và thời gian công việc. - Giao tiếp tốt, tự tin, linh hoạt trong công việc. - Thành thạo tin học văn phòng. - Đọc hiểu tốt các văn bản tiếng Anh (ngoài ra giao tiếp tốt tiếng Anh là một lợi thế) - Trung thực, nhiệt huyết, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Cẩn thận, chịu khó, đam mê với công việc. - Tin cậy, có trách nhiệm cao, có thái độ làm việc tích cực và tinh thần cầu tiến. - Có thể đi làm ngay là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

01 bộ hồ sơ đầy đủ.

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cà Phê Minh Tiến
Người liên hệ: Văn phòng
Điện thoại: 0242.20.44.666 - 0372.589.589
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-01-2022

Quy mô:

MINH TIẾN COFFEE được khách hàng trong nước và Quốc tế biết đến là một nhà cung cấp uy tin trong sản phẩm cà phê sạch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cà Phê Minh Tiến

Địa chỉ: Geleximco Building số 36 Hoàng Cầu P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0242.20.44.666 - 0372.589.589

Website: https://www.minhtiencoffee.com/

Lượt xem: 3020

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330