1500 400
33589 1

Nhân viên kỹ thuật bảo trì

Địa điểm: Lâm Đồng | Hạn nộp: 13/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 4

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên kỹ thuật bảo trì

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
13/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
4

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Lâm Đồng

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Kiểm tra, theo dõi và kiểm soát tình hình hoạt động của hệ thống điện, AHU, hệ thống thông gió, hệ thống nước sinh hoạt, thiết bị máy tính và kết cấu xây dựng của rạp để ngăn chặn, giảm bớt hư hỏng duy trì khả năng hoạt động tối đa của các hệ thống và thiết bị. Thiết lập và thực hiện bảo trì định kỳ hàng ngày, hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Quản lý và đề xuất các biện pháp nâng cao máy móc, thiết bị bảo trì. Đề nghị mua các bộ phận thay thế, phụ tùng hàng tháng, hàng quý và hàng năm để đáp ứng các kế hoạch bảo trì thiết bị tại rạp. Giúp đỡ các bộ phận khác khi có yêu cầu với sự đồng ý của quản lý rạp hoặc trưởng bộ phận. Ngoài nhiệm vụ bảo trì, chịu trách nhiệm giám sát việc xử lý hư hỏng hàng tháng.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty (Các ngày lễ Quốc gia, thăm hỏi, ốm đau, thai sản, cưới hỏi....). - Tham gia du lịch, nghỉ mát hàng năm theo quy định công ty.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp CĐ/ĐH các ngành kỹ thuật cơ khí, điện công nghiệp điện lạnh môi trường

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH B'laofood
Người liên hệ: Anh Phụng - Phòng HCNS
Điện thoại: 0938.041.140
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 13-01-2023

Quy mô:

B'laofood là công ty chuyên sơ chế, sản xuất, chế biến các loại trái cây rau củ, nông sản chất lượng cao của Việt Nam phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm của B'laofood được các tổ chức đánh giá chất lượng toàn cầu, cấp giấy chứng nhận ISO 22000-HACCP-BRC (Bureau Veritas), Halal, Kosher. Với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”, B'laofood đã xây dựng và hoạt động trên cơ sở Chuỗi giá trị nông nghiệp, trong đó, nông dân, hợp tác xã và các thành phần khác tham gia Chuỗi giá trị đều được hưởng lợi ích xứng đáng với sự góp phần của mình. TẦM NHÌN Là Công ty tiên phong phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp số hoá, xanh và bền vững. SỨ MỆNH Cung cấp cho thế giới các sản phẩm nông nghiệp tự nhiên, an toàn và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là cho người nông dân.. GIÁ TRỊ CỐT LÕI Chuyên nghiệp Chúng tôi phải tuân thủ kỷ luật, tuân thủ các quy trình, chỉn chu từ việc nhỏ nhất đến lớn nhất một cách hoàn mỹ, đảm bảo sự nhất quán, hiệu quả nhằm đem lại sự hài lòng cho nhân viên, khách hàng, cổ đông và mọi người. Cam kết Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công, cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh và giá trị văn hóa của B'laofood, với đội ngũ và khách hàng của B'laofood. Hiệu quả Chúng tôi làm việc với 100% năng lực của mình để hoàn thành xuất sắc công việc, đem đến kết quả tốt nhất cho Phòng ban và Công ty, đồng thời sử dụng thời gian và các công cụ một cách ưu việt nhất để đạt được mục tiêu đề ra Chất lượng Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn có chất lượng tốt nhất, luôn luôn chủ động nghiên cứu và đưa ra những cải tiến sản phẩm cho khách hàng, và cùng khách hàng phát triển sản phẩm mới tăng giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm cao nhất đối với chất lượng sản phẩm trong thời hạn sử dụng cam kết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH B'laofood

Địa chỉ: Lô CN4 - KCN Lộc Sơn, phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc.

Điện thoại: 0938.041.140

Website: https://blaofood.vn/

Lượt xem: 2745

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330