1500 400
33593 1

Trợ Lý Kinh Doanh

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 13/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Trợ Lý Kinh Doanh

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
13/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Trợ Lý Kinh Doanh (Tiếng Nhật-Tiếng Anh) Dịch cuộc họp online, trực tiếp với khách hàng Nhật Bản. Trợ lý tổng giám đốc các công việc liên quan. Phiên dịch, biên dịch tiếng Nhật. Báo cáo công việc theo yêu cầu của Trưởng phòng/Ban lãnh đạo Công ty.

Quyền lợi được hưởng

Hỗ trợ phụ cấp trong quá trình thực tập Hỗ trợ chi phí khi đi giám sát công trình Thời gian thực tập 3 tháng, được xem xét trở thành nhân viên chính thức nếu trong quá trình đáp ứng được yêu cầu công việc.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Nữ 23-35 tuổi Chứng chỉ tiếng Nhật N2 trở lên Tốt nghiệp đại học có tư duy logic tốt, Kinh nghiệm từ 01 – 05 năm phiên dịch Tiếng Nhật. Ưu tiên kinh nghiệm làm trợ lý kinh doanh tại các công ty thương mại, du lịch,dịch vụ, khách sạn …. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: MS Words, Excel, Power Point Khả năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, tính cẩn thận trong công việc Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm Có khả năng chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Niinuma Energy Lighting Việt Nam
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: trangdt@niinuma.jp
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 13-01-2023

Quy mô:

Niinuma Energy Lighting được thành lập từ năm 2018, tiền thân là công ty TNHH Aiken Energy hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng và năng lượng. Aiken Energy ra đời dựa trên sự hợp tác toàn diện và chiến lược với tập đoàn UKC Holding và công ty Niinuma Nhật Bản nhằm mang tới Việt Nam những giải pháp công nghệ năng lượng thông minh nhất. Năm 2018 là năm bắt đầu những quan hệ ngoại giao đầu tiên của Aiken Energy với Niinuma Việt Nam (pháp nhân 100% sở hữu nước ngoài do NIINUMA Co., Ltd lập ra làm đại diện tại thị trường Việt Nam Đến tháng 2/2020, Aiken Energy đổi tên thành Niinuma Energy Lighting và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục NIINUMA Nhật Bản trở thành đối tác chiến lược và cổ đông lớn của công ty. Với năng lực công nghệ ưu việt và khả năng áp dụng vào thực tế đa dạng, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm vượt trội giúp khai thác nguồn năng lượng sạch để chiếu sáng công cộng cũng như các tòa nhà, khu đô thị, khu sản xuất,…Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình sẽ mang tới một diện mạo mới cho cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác hại tới môi trường sinh thái. Tiềm năng mạnh mẽ ấy chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn trong việc nâng cao hiệu quả, cập nhật công nghệ mới, cải tiến chính sách chất lượng để những sản phẩm mới sẽ ngày một hoàn thiện hơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Niinuma Energy Lighting Việt Nam

Địa chỉ: C5 4417 Vinhomes Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Lượt xem: 1036

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330