1500 400
602 1

CHUYÊN VIÊN LUẬT QA

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 16/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

CHUYÊN VIÊN LUẬT QA

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
16/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

1) Thực hiện các hoạt động kiểm soát hệ thống tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty đáp ứng các yêu cầu luật thực phẩm trong và ngoài nước theo chất lượng công bố. 2) Cập nhật và tư vấn luật thực phẩm: Cập nhật thay đổi về luật định Việt Nam và thị trường Xuất khẩu có liên quan đến chất lượng sản phẩm. Tìm hiểu luật định của quốc gia xuất khẩu mới dựa theo kế hoạch đã lập định kỳ, hoặc theo nhu cầu mở rộng thị trường bán hàng của Công ty. Phối hợp cùng nhân sự trong nhóm, thực hiện nghiên cứu diễn giải các nội dung yêu cầu của văn bản luật trước khi triển khai áp dụng. Chịu trách nhiệm chính trong hoạt động chuẩn bị nội dung thông báo luật ban hành cho các phòng ban liên quan. Tổ chức cuộc họp giải thích yêu cầu luật định mới đến các phòng ban, hỗ trợ cho công tác triển khai áp dụng cho sản phẩm của Công ty. Các công việc phát sinh của Phòng QA theo yêu cầu của cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

Thưởng 6 tháng đầu năm, cuối năm và các ngày Lễ lớn trong năm. Chế độ BHYT, BHXH và các chế độ bảo hiểm khác theo quy định Thường xuyên được đào tào và bồi dưỡng năng lực chuyên môn Các hoạt động Team Building, nghỉ mát trong và ngoài nước.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp đại học: Luật/ Chuyên ngành Luật liên quan. Có hiểu biết về chế biến thực phẩm và luật thực phẩm Vi tính văn phòng, anh văn giao tiếp và đọc hiểu thành thạo tài liệu Luật trong và ngoài nước. Tối thiểu kinh nghiệm 4 năm làm việc trong nghành thực phẩm/Kiểm Tra chất lượng sản phẩm/Đảm bảo chất lượng sản phẩm/Luật thực phẩm Khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực cao Trung thực, có trách nhiệm.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng.
- Giấy khám sức khỏe bản A3, thời hạn không quá 6 tháng
- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.
- 4 ảnh 3*4 ; 4 ảnh 4*6
Liên hệ:
Email: hr.hcm@acecookvietnam.com 
 SĐT: 0288154064 - 0933858148

Thông tin thêm

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam
Người liên hệ: HCNS
Điện thoại: 08815 4064
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 03-11-2015

Quy mô:

Acecook Việt Nam là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, sản xuất và kinh doanh thực phẩm ăn liền hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng: Hảo Hảo, Thế Giới Mì, Mikochi, Udon, Miến Phú Hương, Phở Xưa & Nay, Lẩu Thái, Enjoy, Nhớ Mãi Mãi, Modern,…Sản phẩm của Acecook Việt Nam đã có mặt trên 44 quốc gia, được người tiêu dùng ưa chuộng, bình chọn là sản phẩm có uy tín và chất lượng hơn 20 năm qua. Acecook Việt Nam có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến và đang không ngừng phát triển. Công ty luôn mong muốn đón nhận những tài năng trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, đạo đức cùng gia nhập tạo dựng cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp cùng công ty. Địa Chỉ : Lô II – 3 Đường 11, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP.HCM Điện Thoại : 815 4064 Fax : 815 4067 Email : hr.hcm@acecookvietnam.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam

Địa chỉ: Lô II – 3 Đường 11, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 08815 4064

Website: http://www.acecookvietnam.vn/

Lượt xem: 108313

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330