1500 400
22051 1

Thủ Kho

Địa điểm: Bắc Ninh | Hạn nộp: 18/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thủ Kho

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
18/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bắc Ninh

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

1. Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng: - Kiểm tra các chứng từ và việc xuất, nhập hàng - Lập phiếu nhập kho, xuất kho - Nhập số liệu vào phần mềm, file theo dõi, báo cáo. 2. Theo dõi hàng hóa trong kho: - Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày - Kiểm kê hàng tháng 3. Sắp xếp hàng hóa trong kho: 4. Thực hiện công tác quản lý chung: - Điều phối công việc nhân viên kho. - Đào tạo, hướng dẫn quy trình, kỹ năng cho nhân viên. Theo dõi và đánh giá thành tích của nhân viên trong kho. 5. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành: Kế toán, Kỹ thuật cơ khí hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, phần mềm Misa - Kỹ năng giao tiếp tốt - Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập - Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương. - Chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, nhiệt tình, sức khỏe tốt.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Thời gian làm việc: 8h-17h, từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật. - Thu nhập 7-9 triệu. - Thưởng các ngày lễ tết, thưởng cuối năm và đánh giá tăng lương hằng năm. - Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN. - Được tham gia các hoạt động tập thể do Công ty tổ chức (du lịch, văn nghệ, sự kiện...).

Yêu cầu hồ sơ

1 bộ hồ sơ đầy đủ

Thông tin thêm

Công ty cổ phần phụ trợ Việt Nam
Người liên hệ: Nguyễn Thị Ngọc Tỉnh
Điện thoại: 0987855207
Chức vụ: HR
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 12-02-2019

Quy mô: 100 - 499

Công ty cổ phần Phụ trợ Việt Nam (gọi tắt là SIV., JSC) Được thàng lập vào năm 2016. Với thế mạnh là một công ty số một tại miền bắc và hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm cơ khí và phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy sản xuất và lĩnh vực công nghiệp nói chung. Ngàng nghề kinh doanh chính của công ty bao gồm: - Sản xuất, mua bán, gia công nhựa và các sản phẩm từ nhựa, cao su - Mua bán thiết bị tự động hoá trong công nghiệp và dân dụng - Gia công cơ khí, gia công các mặt hàng điện, điện tử cho nội địa và xuất khẩu - Sản xuất, mua bán máy móc, thiết bị dụng cụ nhà xưởng - Sửa chữa nâng cấp thiết bị nhà xưởng - Lắp đặt các trang thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp....... Với trên 2 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Khách hàng của chúng tôi gồm chủ yếu là các công ty đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần phụ trợ Việt Nam

Địa chỉ: Số 16 đường 11 Kcn Vsip Bắc Ninh , từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0987855207

Website: http://siv.com.vn

Lượt xem: 5511

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330