1500 400
32331 1

Nhân viên Logistics

Địa điểm: Hà Nam | Hạn nộp: 28/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên Logistics

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
28/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nam

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

• Kiểm tra và chuẩn bị chứng từ cho các lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu; thống kê phân tích bảo quản tài liệu. • Xác định mã HS hàng hóa và nguyên vật liệu; • Khai báo Hải quan của doanh nghiệp; Xử lý các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ hải quan. • Chuẩn bị chứng từ và thực hiện các nghiệp vụ và các thủ tục khác phát sinh trong quá trình làm thủ tục xuất nhập khẩu • Theo dõi quá trình thực hiện công việc, xử lý phát sinh và báo cáo tiến độ, kết quả cho cấp quản lý và các bộ phận liên quan; • Tập hợp đầy đủ, hoàn chỉnh chứng từ. • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Laptop Chế độ bảo hiểm Du Lịch Phụ cấp Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Phụ cấp thâm niên
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Nam - Nữ (23-40) Kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên. Thông thạo tiếng Anh/ Tiếng Trung Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm liên quan đến nghiệp vụ. Ưu tiên người có chứng chỉ nghiệp vụ khai báo Hải quan của Tổng cục Hải quan Việt Nam.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương 6 tháng gần nhất)

- Giấy khai sinh (photo công chứng)

- Sổ hộ khẩu (photo công chứng)

- Giấy khám sức khỏe (trung tâm y tế cấp huyện trở lên, 6 tháng gần nhất)

- CMTND (photo công chứng

Thông tin thêm

CÔNG TY TNHH DARFON VIỆT NAM
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 088 845 51 56
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 14-07-2022

Quy mô:

Darfon Electronics được thành lập vào năm 1997 và cam kết nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến hàng đầu, bao gồm: linh kiện ngoại vi CNTT, linh kiện thụ động, năng lượng xanh và các giải pháp khác. Ngoài việc liên tục cải thiện khả năng cạnh tranh kỹ thuật cốt lõi của mình, Darfon cũng phát triển các dòng sản phẩm có giá trị cao và hướng tới tương lai để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đúc chất lượng cao, có tính tích hợp cao. Trong số đó, đơn vị kinh doanh giao diện người-máy của Darfon được bao phủ bởi các thành phần ngoại vi cung cấp bàn phím máy tính để bàn, bàn phím máy tính xách tay, phụ kiện và các sản phẩm liên quan đến thể thao điện tử, và hiện nắm giữ hơn 30% thị phần bàn phím máy tính xách tay toàn cầu. Đối với các thành phần thụ động, Darfon tập trung vào việc sử dụng các vật liệu tiên tiến và tăng cường công nghệ bột cao cấp để phát triển các sản phẩm có độ tin cậy cao nhằm cải thiện các đặc tính điện và hiệu suất ứng dụng tần số cao, đồng thời thúc đẩy năng suất và sự ổn định của quy trình. Darfon hiện cung cấp các thành phần thụ động cho các hạng người tiêu dùng chất lượng cao và các quy định về ô tô cho ngành CNTT / công nghiệp / y tế / truyền thông mạng / ô tô để hỗ trợ phát triển các công nghệ ứng dụng mới. Trong những năm gần đây, Darfon đã cam kết nhiều hơn trong việc bảo vệ môi trường, tập trung vào việc phát triển các giải pháp năng lượng xanh và cung cấp các công nghệ liên quan để phục vụ các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp, giao thông vận tải và năng lượng mặt trời. Trong tương lai, Darfon sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ ứng dụng có tính cạnh tranh cho thị trường năng lượng xanh toàn cầu. Darfon được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan vào năm 2007 và hiện sở hữu hơn 1.100 bằng sáng chế công nghệ, đồng thời đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế trong những năm gần đây. Darfon có trụ sở chính tại Đài Loan và có hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Các cơ sở ở nước ngoài của công ty trải dài ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc, Hà Lan và Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DARFON VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô CN-06, KCN Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Điện thoại: 039 873 2246

Lượt xem: 8667

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330