1500 400
33620 1

Nhân Viên Chạy Ads Đa Nền Tảng

Địa điểm: Đà Nẵng | Hạn nộp: 28/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên Chạy Ads Đa Nền Tảng

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
28/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Đà Nẵng

Lĩnh vực
Dệt may Khác

Ngành nghề
Khác

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Lên ý tưởng, xây dựng các kế hoạch và triển khai các chiến lược Marketing, các chiến dịch quảng cáo trên các kênh: Google, Facebook, Instagram, Tiktok,... - Sử dụng các tool, fake IP, phần mềm nuôi nick,... hỗ trợ trong quảng cáo - Theo dõi, thống kê, phân tích các số liệu để đánh giá và tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra. - Hỗ trợ các công việc khác của Bộ phận Marketing.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thoả thuận từ 7 - 15 triệu/tháng (vị trí full-time), (300k/h NV livestream) - Đánh giá và xét lương định kỳ 6 tháng. - Chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty;, lương tháng 13, thưởng lễ tết đầy đủ. 12 ngày phép/ năm. - Du lịch thường niên, tham gia các hoạt động: Team building, liên hoan hàng tháng quý, sinh nhật công ty, tất niên, gala dinner… - Môi trường làm việc trẻ, vui vẻ, phát huy mọi khả năng của bản thân. - Thời gian làm việc: Từ 8h30 - 17h30 (nghỉ trưa 1 tiếng) Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành về Marketing - Kinh nghiệm: 1 năm trở lên triển khai các kênh digital marketing (Google Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads,..) - Có kinh nghiệm sử dụng các tool, fake IP, phần mềm nuôi nick,... hỗ trợ trong quảng cáo - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và làm việc nghiêm túc; - Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 0935614145.
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 27-01-2023

Quy mô:

Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu. Unicorps - nơi quy tụ những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, logistics, ngân hàng, tài chính, marketing. Hơn nữa, Unicorps được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đạt chuẩn bậc nhất. Cụ thể là dịch vụ tìm nguồn cung ứng sản phẩm và cung cấp sản phẩm chất lượng. Slogan của công ty là “Hơn cả một Đối tác”. Unicorps luôn luôn duy trì cam kết này. Và mang đến cho mọi người trên thế giới phạm vi Dịch vụ cao độc đáo của Công nghệ thông tin. Unicorps luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Việc đặt tiêu chí coi trọng chất lượng sản phẩm, đảm bảo thời gian sản xuất. Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho phía khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Địa chỉ: Đường số 2, KCN Hòa Cầm, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ,TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0935614145.

Lượt xem: 4559

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330