1500 400
33628 1

NHÂN VIÊN SALES ADMIN

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 28/02/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN SALES ADMIN

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
28/02/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận thông tin về các đơn hàng từ mail và NVKD, lập chứng từ và chuyển bộ phận kho xử lý. - Chăm sóc khách hàng sẵn có của khu vực kênh GT Tỉnh. - Lập hồ sơ thanh toán chi phí thực hiện chương trình sampling. - Cập nhật kết quả thực hiện, doanh số ngày. - Hỗ trợ kế hoạch công tác cho bộ phận kinh doanh, theo dõi tiến độ thực hiện của kế hoạch và đốc thúc các thành viên hoàn thành. - Soạn thảo và quản lý các văn bản hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh như làm báo giá, thư chào hàng, lên hợp đồng. - Trực tiếp liên hệ với khách hàng hoặc đối tác, tư vấn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh với công ty. - Quản lý đội CTV và lên đơn hàng cho khách. - Hỗ trợ đối chiếu công nợ, đảm bảo công nợ đúng hạn. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng các chính sách khác về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. Được xét tăng lương định kỳ theo năng lực và kết quả công việc . Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trên nền tảng đối tác của Công ty.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. - Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương. - Nhanh nhẹn, cẩn thận, cởi mở

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Phúc Thịnh
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 024 2241 1351
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 30-01-2023

Quy mô: 100 - 499

Lịch sử hình thành: Được thành lập từ năm 2008, đến nay Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Phúc Thịnh đã trở thành một mô hình kinh doanh và phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh là các mặt hàng thực phẩm. Trong những ngày đầu các sản phẩm của Phúc Thịnh chủ yếu là các mặt hàng trong nước sản xuất, nhưng với sứ mệnh “ Tiên Phong trong lĩnh vực phân phối” Luôn mang tới sự hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng, người tiêu dùng. Phúc Thịnh đã không ngừng tìm tòi, phát triển các sản phẩm tốt nhất từ các nước trên thế giới để phục vụ và đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng đã dành cho Phúc Thịnh trong suốt thời gian qua. Đến nay Phúc Thịnh đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Phúc Thịnh với một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, hệ thống quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối hàng hoá, các trung tâm phân phối bán sỉ, và đó cũng là nhiệm vụ trọng tâm của Công ty Cổ phần Phúc Thịnh trong giai đoạn tới. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Phúc Thịnh cũng đa dạng hoá nguồn vốn với các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng ăn uống, vật liệu xây dựng mới, bất động sản … nhằm phát huy tối đa lợi thế về nguồn lực tài chính và con người. Sự đồng lòng, nhiệt huyết, khát khao được cống hiến, thể hiện bản lĩnh của tập thể nhân viên, cán bộ, ban lãnh đạo của công ty luôn là nền tảng vững chắc giúp Phúc Thịnh nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Phúc Thịnh

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 2241 1351

Website: https://phucthinhfood.com/lien-he

Lượt xem: 1247

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330