1500 400
32048 1

QC staff

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 07/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

QC staff

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
07/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Kiểm tra thông tin trên bao bì sản phẩm, số lượng và chất lượng hàng trong mỗi thùng đúng với yêu cầu của từng sản phẩm. - Chịu trách nhiệm về việc vận hành máy dò kim loại nhằm phát hiện chính xác và loại bỏ kim loại trong sản phẩm, tìm nguyên nhân cách khắc phục và duy trì hiệu quả. - Chịu trách nhiệm về việc kiểm soát chất lượng của hàng hóa tại khu vực đóng thùng theo đúng theo từng qui chuẩn kỹ thuật nội bộ cụ thể của từng mặt hàng sản xuất về kích thước, trọng lượng, hình dạng, nhiệt độ, thông tin nhãn từ QA, từ kho. - Chịu trách nhiệm về việc kiểm soát nhiệt độ tâm sản phẩm (bán thành phẩm), môi trường làm việc,điều kiện vệ sinh công cụ-dụng cụ sản xuất QC, tính chính xác của công cụ-dụng cụ kiểm tra của QC.

Quyền lợi được hưởng

- Hàng năm được đi nghỉ mát và các chế độ như ma chay cưới hỏi và các chế độ phúc lợi khác. - Thu nhập: từ 6 triệu trở lên - Tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Pháp Luật lao động - Trợ cấp khác: như nặng nhọc độc hại và các khoản trợ cấp như xăng xe, nhà trọ, điện thoại, chuyên cần và thưởng theo năng suất.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

1) Tốt nghiệp Trung cấp,Cao đẳng chuyên ngành thực phẩm hoặc liên quan đến thủy sản 2) Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm với tư cách là nhân viên QC dây chuyền sản xuất trong nhà máy chế biến. 3) Có chứng nhận kiểm soát chất lượng là một lợi thế mạnh (HACCP cơ bản) 4) Ưu tiên ứng viên ở Cần Giuộc Long an, gần khu công nghiệp KIZUNA hoặc có thể di chuyển chỗ ở để tiện cho công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc

Sơ yếu lý lịch

Giấy khám sức khỏe

Bằng cấp liên quan

Sổ Hộ Khẩu hoặc Giấy Tạm Trú

Chứng minh nhân dân /Căn cước Công dân 

Thông tin thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Sâm Việt Nam
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: sales@lecon.vn
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 26-05-2022

Quy mô:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Sâm Việt Nam (thương hiệu được bảo hộ “Haisam Vietnam”) là công ty đầu tiên trên thế giới thành công trong việc sản xuất con giống Hải cát quý hiếm. Tháng 1/2022, Haisam Vietnam sẽ đưa vào vận hành nhà máy chế biến Hải Sâm hiện đại nhất Việt Nam để cho ra thành phẩm ăn liền cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu toàn thế giới. Mục tiêu đến năm 2025 sẽ đạt doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2026. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra thị trường những thực phẩm ăn liền có nguồn gốc từ thuỷ hải sản nhập khẩu cao cấp dành cho thị trường Việt Nam từ quý 1 năm 2022. Sứ mệnh của chúng tôi là “Cải thiện sức khoẻ của khách hàng thông qua sản phẩm của mình”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Sâm Việt Nam

Địa chỉ: Q4, Đường 5A, khu xưởng KIZUNA 3 Mở Rộng, Khu K1, KCN Tân Kim Mở Rộng, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

Lượt xem: 12118

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330