1500 400
28581 1

Lái Xe Tải Hạng B2, Hạng C

Địa điểm: Bắc Ninh | Hạn nộp: 03/03/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lái Xe Tải Hạng B2, Hạng C

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
03/03/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bắc Ninh

Ngành nghề
Lái xe

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

1. Hàng ngày vận chuyển các loại hàng hoá (thành phẩm, vỏ chai, pallet ..) theo lệnh/phiếu điều động để đáp ứng yêu cầu giao hàng của khách hàng; 2. Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc an toàn giao thông, an toàn vận hành xe tải, chịu trách nhiệm khi vận hành xe tải không đúng nguyên tắc an toàn giao thông dẫn đến sự cố hư hỏng xe, hàng hóa, an toàn về tính mạng con người; 3. Khi nhận và giao hàng, Tài xế xe tải có trách nhiệm kiểm tra cảm quan về bề ngoài sản phẩm, đúng đủ số lượng, đúng loại mặt hàng; chằn hàng trên xe; Ngoài ra tuân thủ đúng về các thủ tục giao nhận chứng từ. Trong trường hợp Tài xế xe tải bất cẩn dẫn đến thiếu hàng, sai mặt hàng, nhận hàng không đảm bảo chất lượng như hư hỏng, dơ, móp méo hoặc do quá trình vận chuyển thì Tài xế xe tải cũng chịu trách nhiệm; 4. Tài xế xe tải có trách nhiệm thông báo đến nhân viên điều vận hay nhân viên giám sát các trường hợp bất thường để được hướng dẫn: Như khách hàng từ chối nhận hàng, địa chỉ không đúng trên chứng từ, không liên hệ được khách hàng.... hoặc các sự cố/tai nạn; 5. Sau khi hoàn tất việc giao hàng, Tài xế có trách nhiệm nộp lại bộ chứng từ hoàn chỉnh (Phiếu xuất kho, Log (Load) Out sheet, hóa đơn) cho Nhân viên chứng từ vận tải; Tuân thủ quy định thời gian hòan trả chứng từ và hoàn toàn chịu trách nhiệm trong trường hợp Tài xế xe tải làm thất lạc/mất hóa đơn chứng từ; Bảo quản, giữ gìn các giấy tờ, chứng từ, hàng hóa, tài sản của Công ty

Quyền lợi được hưởng

B. LƯƠNG, PHỤ CẤP, THƯỞNG VÀ QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG + Lương: Theo quy định công ty. + Được xem xét tăng lương hàng năm. + Thưởng tháng lương thứ 13 + Được hưởng các quyền lợi theo luật lao động. C. PHÚC LỢI KHÁC + Sau khi thử việc nhân viên được ký kết hợp đồng lao động chính thức với công ty, được đóng BHXH, BHYT, BHTN. + Chế độ hiếu, hỉ cho toàn bộ nhân viên. + BH tai nạn lao động “workmen” cho toàn bộ nhân viên + Được cấp phát đồ bảo hộ lao động đầy đủ.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

1. Có sức khỏe tốt, cẩn thận, trung thực; 2. Có bằng lái xe tải, năng động, lanh lợi, trung thực, chịu khó; 3. Rành đường thành phố, tỉnh.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên liên hệ trực tiếp cho Ms. Thu (0909530739), Ms Thủy (0986.105.073)

Thông tin thêm

Công Ty TNHH YCH-Protrade
Người liên hệ: Ms. Ngọc Thu
Điện thoại: 0909530739
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 27-04-2021

Quy mô:

Thành lập từ năm 1955, YCH Group là một tập đoàn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng trọn gói và là đối tác về logistics cho một số công ty lớn trong lĩnh vực kỹ thuật cao/ điện tử, hóa chất/ chăm sóc sức khỏe và công nghiệp hàng tiêu dùng trên thế giới. YCH Protrade: Liên Doanh giữa YCH Group và Protrade vào năm 2009.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH YCH-Protrade

Địa chỉ: Khu phố Đồng An, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0909530739

Lượt xem: 10654

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330