1500 400
28581 1

Nhân Viên Điều Phối Vận Tải

Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 03/03/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên Điều Phối Vận Tải

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
03/03/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bình Dương

Ngành nghề
Khác

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

1. Đảm bảo kế hoạch và tiến độ giao hàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng; 2. Cập nhật và cung cấp thông tin theo dõi việc giao hàng đến khách hàng cũng như trưởng bộ phận; 3. Theo dõi và báo cáo các vấn đề liên quan đến tài xế trong quá trình giao hàng (tai nạn, an toàn hoặc giấy phép lái xe); 4. Điều phối và sắp xếp sao cho có thể tận dụng tối đa khả năng chứa hàng của phương tiện; 5. Phối hợp với các nhà thầu để giải quyết các vấn đề liên quan đến giao hàng; 6. Phối hợp giải quyết những tranh chấp phát sinh từ đội giao hàng; 7. Thực hiện các ông việc khác theo yêu cầu của giám sát.

Quyền lợi được hưởng

B. LƯƠNG, PHỤ CẤP, THƯỞNG VÀ QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG + Lương: Theo quy định công ty. + Được xem xét tăng lương hàng năm. + Thưởng tháng lương thứ 13 + Được hưởng các quyền lợi theo luật lao động. C. PHÚC LỢI KHÁC + Sau khi thử việc nhân viên được ký kết hợp đồng lao động chính thức với công ty, được đóng BHXH, BHYT, BHTN. + Chế độ hiếu, hỉ cho toàn bộ nhân viên. + BH tai nạn lao động “workmen” cho toàn bộ nhân viên + Được cấp phát đồ bảo hộ lao động đầy đủ.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

* Hơn 01 năm kinh nghiệm trong việc điều phối xe tải/container; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm điều phối tại các công ty dịch vụ vận tải; * Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên với chuyên ngành phù hợp (ưu tiên chuyên ngành khai thác vận tải, quản trị vận tải); * Am hiểu các khái niệm về điều phối xe tải giao hàng, đặc biệt trong ngành hàng tiêu dùng; * Kỹ năng vi tính thành thạo (Word, Excel, Windows, outlook); * Khả năng làm việc dưới áp lực cao;

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên liên hệ trực tiếp cho Ms. Thu (0909530739), Ms Thủy (0986.105.073)

Thông tin thêm

Công Ty TNHH YCH-Protrade
Người liên hệ: Ms. Ngọc Thu
Điện thoại: 0909530739
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 27-04-2021

Quy mô:

Thành lập từ năm 1955, YCH Group là một tập đoàn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng trọn gói và là đối tác về logistics cho một số công ty lớn trong lĩnh vực kỹ thuật cao/ điện tử, hóa chất/ chăm sóc sức khỏe và công nghiệp hàng tiêu dùng trên thế giới. YCH Protrade: Liên Doanh giữa YCH Group và Protrade vào năm 2009.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH YCH-Protrade

Địa chỉ: Khu phố Đồng An, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0909530739

Lượt xem: 8672

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330