1500 400
29542 1

KỸ SƯ ĐIỆN

Địa điểm: Hải Phòng | Hạn nộp: 02/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

KỸ SƯ ĐIỆN

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hải Phòng

Ngành nghề
Kỹ sư chuyên ngành

Vị trí
Kỹ sư

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Hiểu về thiết kế, tính toán thiết kế, bóc khối lượng thiết kế, báo giá đấu thầu phần ( ưu tiên người biết thiết kế về điện và kết cấu + nội thất xây dựng). - Giải quyết các công việc liên quan đến thiết kế, xử lý thiết kế trong quá trình thi công hệ thống MEP công trình dân dụng và công nghiệp (Ưu tiên có kinh nghiệm về lĩnh vực điện nhà xưởng, nhà công nghiệp). - Làm bản vẽ shop MEP. - Bóc tách vật tư, lên kế hoạch thực hiện công việc. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cao, hấp dẫn. - Có chỗ ở cho người ở xa. - Chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN. - Cơ hội thăng tiến, học hỏi và phát triển bản thân. - Được đào tạo thêm các chương trình nâng cao về chuyên môn, kỹ năng, ngoại ngữ.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu chung: Nam, từ 23 tuổi trở lên, sức khoẻ tốt, ưu tiên những người có kinh nghiệm - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Điện, Điện lạnh, Cơ khí. - Kỹ năng: Thành thạo Auto CAD, Microsoft office, làm được báo cáo (ưu tiên người biết Revit). - Nhanh nhẹn, thật thà, linh hoạt, cẩn thận trong công việc. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Chịu được áp lực công việc và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Địa chỉ: 1199B, Do Nha, Tân Tiến , Huyện An Dương , Hải Phòng , Viet Nam

- Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp tại công ty.

* Hồ sơ dự tuyển :

- Đơn xin việc (Photo hoặc scan )

- Sổ hộ khẩu, CCCD/CMT, chứng chỉ (bản sao )

* Mọi thông tin LH : Ms Hồng - 0915 308 056

Thông tin thêm

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP THƯƠNG MẠI SONG ANH
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 0989-085-881
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 13-08-2021

Quy mô:

Công ty TNHH Xây Lắp Thương Mại Song Anh được ra đời vào ngày 06 tháng 06 năm 2017. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Vì công ty mới thành lập nên trong những ngày đầu hoạt động, Song Anh đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công cơ – điện, Song Anh đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây lắp, mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư. Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Song Anh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng công trình, nâng cao kinh nghiệm quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP THƯƠNG MẠI SONG ANH

Địa chỉ: Thửa đất số 1199B, Thôn Do Nha, Xã Tân Tiến, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 0989-085-881

Website: http://songanh.com.vn/

Lượt xem: 3512

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330