1500 400
15614 1

Kỹ Sư Bán Hàng Cơ Khí

Địa điểm: Hải Phòng | Hạn nộp: 03/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Kỹ Sư Bán Hàng Cơ Khí

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
03/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hải Phòng

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Vị trí
Kỹ sư

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Làm việc với khách hàng là các nhà máy Ximang khu vực Hà Nam, Ninh Bình Có khả năng Vẽ, Tư duy thiết kế các Thiết bị, Chi tiết Cơ khí; Cụm thiết bị Nắm bắt lĩnh vực cơ khí, Chế tạo máy, Quản lý thiết bị trong các nhà máy Ximang Khảo sát thực tế đơn hàng thiết bị tại nhà máy Ximang Lên phương án vẽ lại, thiết kế, tư vấn cung cấp thiết bị theo yêu cầu kỹ thuật của nhà máy. Nắm bắt thiết kế, bóc tách bản vẽ các sản phẩm cơ khí, các loại máy móc, thiết bị Giám sát quá trình chế tạo để hoàn tất sản phẩm giao cho khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: Lương theo năng lực + thưởng doanh thu theo KPI (hiệu quả công việc) Có mọi chế độ đãi ngộ theo quy định Có Thể ở tại Văn phòng công ty. Thưởng tháng/quý/năm theo hiệu quả công việc. Nâng lương theo hiệu quả công việc Môi trường làm việc Tư bản; chuyên nghiệp, năng động và áp lực cao.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Ưu tiên từng làm Cơ khí, quản lý thiết bị tại Nhà máy Ximang Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Cơ khí – chế tạo hoặc các ngành Kỹ thuật liên quan Ưu tiên học Bách Khoa, Công nghiệp Hà Nội, Công nghiệp Thái Nguyên Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 2 năm trở lên Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng chuyên ngành như Solidwork, Autocad 2D; 3D. Có kỹ năng làm việc nhóm và tổ chức tốt Làm việc chuyên nghiệp

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan

Thông tin thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Linh
Người liên hệ: Ms . Hà
Điện thoại: 0902127792
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 13-01-2018

Quy mô: 25 - 99

Công ty CP Dịch vụ Thiết bị Công nghiệp Hoàng Linh - Hoàng Linh ie - (HLie) là Công ty chuyên Cung cấp mới và Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các Vật tư; Thiết bị, Dây truyền trong các nhà Máy Công nghiệp nặng. HLie cung cấp đồng thời cả Thiết bị Cơ Khí và Điện - Tự động hóa Thành lập từ năm 2011 đến nay, HLie đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực Cung cấp mới và Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các Vật tư; Thiết bị, Dây truyền cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực sau: Cảng biển Nhà máy sản xuất Xi măng Nhà máy sản xuất Thép, Nhà máy Nhiệt điện Ngành Mỏ Thủy điện Nhà máy đóng tàu, hóa chất… Với đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học chính quy trong nước và của nước ngoài, HLie cam kết đáp ứng và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa các yêu cầu về chất lượng, quy cách sản phẩm và tiến độ giao hàng. Giá trị cốt lõi trong các công việc của HLie đem đến cho khách hàng là “Cùng cảm nhận thành công!”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Linh

Địa chỉ: 2B Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0902127792

Lượt xem: 11321

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330