1500 400
26621 1

Chuyên Viên An Toàn Lao Động

Địa điểm: Hải Phòng | Hạn nộp: 08/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Chuyên Viên An Toàn Lao Động

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
08/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hải Phòng

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các hệ thống, phương pháp, quy định và thủ tục cần thiết để đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe nghề nghiệp và phòng cháy nổ tại các khu vực vận hành sản xuất theo đúng quy định của pháp luật. 2. Tổ chức và phối hợp với các phòng ban và bộ phận tại các khu vực để thực hiện các biện pháp cần thiết để ngăn ngừa hoặc loại trừ các tác động tiêu cực đối với sự an toàn, sức khỏe của cán bộ công nhân viên và tài sản của công ty. 3. Hoạch định các hoạt động an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ. 4. Đào tạo, tập huấn và hướng dẫn về an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ. 5. Tổ chức và triển khai thực hiện các hoạt động an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ. 6. Theo dõi, kiểm tra, giám sát và đề xuất biện pháp khắc phục phòng ngừa trong lĩnh vực an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng mức thu nhập cạnh tranh so với thị trường lao động.

- Được hỗ trợ các phương tiện, trang bị và chi phí cần thiết để thực hiện công việc.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở, năng động, sáng tạo, luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định pháp luật.

- Được hưởng các chính sách khuyến khích động viên của công ty (thưởng tất cả các ngày lễ tết trong năm, thăm quan nghỉ mát, sinh nhật, hiếu hỉ, sinh con, ốm đau, giải thưởng cuối năm…).

Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn: Đại Học chuyên ngành bảo hộ lao động, quản lý môi trường hoặc tương đương. - Đã qua đào tạo về hệ thống quản lý theo TC quốc tế như hệ thống quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp (OHSAS 18000), hệ thống quản lý môi trường (ISO 14000), và các chứng chỉ nghề khác có liên quan. - Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các khu vực sản xuất hoặc xây dựng có quy mô trên 300 nhân sự - Có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về các trang thiết bị bảo hộ lao động trong hoạt động sản xuất. - Có kiến thức cơ bản về xử lý nước thải và các phương tiện bảo vệ môi trường. - Hiểu biết về hệ thống biển báo an toàn và biển báo PCCC - Hiểu biết cơ bản về lĩnh vực cơ khí, điện, thiết bị và máy móc. - Kỹ năng xử lý tình huống nhanh - Kỹ năng thu thập thông tin, tổng hợp, báo cáo - Vi tính: Thành thạo - Tố chất: Độc lập, chính trực, khách quan, bảo mật, tuân thủ, thận trọng.

Yêu cầu hồ sơ

Địa chỉ: Tầng 13 tòa nhà TungShing, Số 2 Ngô Quyền, P. Lý Thái Tổ , Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội , Viet Nam

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

Thông tin thêm

Công ty CP TM&XNK Vật tư giao thông - Tratimex
Người liên hệ: Chu Hồng Hạnh
Điện thoại: 0976892405
Chức vụ: Chuyên viên nhân sự
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 16-06-2020

Quy mô: 100 - 499

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao thông (Tratimex), được thành lập năm 2000, chuyên về nhập khẩu, sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa đường, phụ gia, vật tư giao thông. Trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay công ty đang là một trong 06 doanh nghiệp hàng đầu và dẫn dắt thị trường cung ứng các sản phẩm nhựa đường, phụ gia và vật tư giao thông tại Việt Nam. Công ty đã khẳng định được hình ảnh, uy tín, thương hiệu và thị phần khá vững chắc đối với các dòng sản phẩm nhựa đường tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước (đứng hàng thứ hai và chiếm 15% thị phần cả nước), góp phần vào việc hoàn thành các công trình giao thông trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông đường bộ của Việt Nam. Công ty cũng là một trong 21 đầu mối được cấp phép nhập khẩu xăng dầu của cả nước. Kể từ năm 2014, công ty bước chân vào hàng ngũ các doanh nghiệp có doanh số vượt ngưỡng 1.000 tỷ đồng và liên tục duy trì doanh thu và lợi nhuận cao trong nhiều năm qua. Trong hai năm liên tiếp 2014 và 2015, công ty đã vinh dự được bình chọn, công bố và đón nhận giấy chứng nhận nằm trong số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong bảng xếp hạng VNR-500. Ngoài trụ sở chính tại Hải Phòng, công ty hiện có 03 văn phòng đại diện và chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, 03 tổng kho tại Hải Phòng, Quảng Nam và Đồng Nai. Ngoài ra, công ty cũng có nhiều đơn vị thành viên như Công ty Cổ phần Cảng Đoạn Xá (DXP), Công ty Cổ phần VN Asphalt (VNA), Công ty TNHH Xăng dầu Tratimex… Công ty cũng mở rộng đầu tư và phát triển khá thành công trong nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh hạ tầng cảng biển, kho bãi, dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ hàng hải và vận tải thủy bộ, nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, đầu tư xây dựng và khai thác hạ tầng khu công nghiệp… Cùng với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty cũng tạo dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên. Định hướng chiến lược trong giai đoạn tới là xây dựng công ty trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, có tiềm lực, uy tín và thương hiệu mạnh. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh theo định hướng chiến lược giai đoạn 5 năm tới, Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao thông luôn chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và muốn khẳng định năng lực bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP TM&XNK Vật tư giao thông - Tratimex

Địa chỉ: Số 2 Ngô Quyền, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0976 892 405

Lượt xem: 8558

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330