1500 400
33938 1

Nhân viên nghiên cứu phòng Lab

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 09/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 3

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên nghiên cứu phòng Lab

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
09/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
3

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Ngành nghề
Khác

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Tổ chức và lưu trữ tất cả các chất hóa học, chất lỏng và khí nén theo hướng dẫn an toàn. Đảm bảo rằng các hướng dẫn an toàn được tuân thủ mọi lúc trong phòng thí nghiệm. Duy trì nhật ký hàng ngày và sổ ghi chép thiết bị. Vệ sinh, khử trùng, bảo dưỡng, hiệu chuẩn dụng cụ thí nghiệm.

Quyền lợi được hưởng

Lương từ 8.000.000 - 15.000.000 (thỏa thuận dựa theo năng lực và kinh nghiệm)

 Tham gia BHXH, BHYT theo quy định khi ký HĐLĐ chính thức.

Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học, công nghệ kỹ thuật sinh học, công nghệ hóa học, hóa học, công nghệ kỹ thuật hóa học,...những chuyên ngành có liên quan.

Kinh nghiệm ít nhất từ 06 tháng đến 03 năm có kinh nghiệm làm việc tại phòng thí nghiệm, có khả năng sử dụng các thiết bị phân tích hóa chất.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH TCL Dona SaiGon
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: (0272) 2496 969
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 09-03-2023

Quy mô:

Công ty TNHH TCL Dona Sài Gòn chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật theo mô hình "Con Cua". Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Dona Sài Gòn đã trở thành đối tác quen thuộc và chiến trọn sự tin yêu của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Có được điều này nhờ áp dụng thành công quy trình sản xuất theo công nghệ Châu Âu tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự thành công một doanh nghiệp, là sợi dây thắt chặt thêm mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, Dona Sài Gòn đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Lô F, KCN Đức Hòa III - Việt Hóa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An. Nhà máy được đầu tư quy mô với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay nhằm đảm bảo cung cấp cho thị trường các sản phẩm phân bón hữu hiệu, có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng, đa tính năng, tăng năng suất và phù hợp với từng loại cây trồng ở những vùng thổ nhưỡng khác nhau, giảm thiểu sức lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cộng đồng. Công ty TNHH TCL Dona Sài Gòn do Thạc sĩ Đặng Ngọc Tâm, một chuyên gia trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật thành lập ngày 26/11/2012. Trải qua quá trình 6 năm hình thành và hoạt động với hơn 346 nhà phân phối trực tiếp và 688 nhà bán lẻ trải dài từ Hải Dương - Bạc Liêu. Xuất phát từ tương quan xã hội mỗi con người, mỗi sự việc, mỗi quan hệ đều "Bắt đầu bằng niềm tin – Now trust hay hãy cho người khác cơ hội đó cũng là tự cho mình cơ hội” đó chính là triết lý kinh doanh của chúng Tôi. Với triết lý trên Dona Sài Gòn có được đội ngũ kinh nghiệm, giàu Trí – Đức – Tài, đặc biệt họ là những người luôn tâm huyết với nghề và tận tụy với Nông Gia. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, 4 thạc sĩ gồm: 1 Thạc sĩ Khoa học cây trồng – Tổng Giám Đốc, 1 Thạc sĩ Hóa vô cơ – Giám Đốc Sản Xuất, 1 Thạc sĩ Tài Chính Kế Toán – Giám Đốc Tài Chính và 1 Thạc sĩ Tổ Chức Hành Chính Nhân Sự - Trưởng Phòng Nhân Sự, 25 kỹ sư nông nghiệp cùng 15 công nhân kỹ thuật cao tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Với sứ mệnh "Gắn kết khoa học, chia sẻ nhà nông", Thạc sĩ Đặng Ngọc Tâm cùng các cộng sự không ngừng nổ lực tìm ra giải pháp mang hơi thở của đất, lời nhắn nhũ từ cây đến với nhà vườn. Thách thức mọi khó khăn, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường để luôn tạo ra sản phẩm ưu việt đáp ứng thị trường công nghệ 4.0 mang đến giá trị cốt lõi đến người tiêu dùng. Từ đó, Công ty TNHH TCL Dona Sài Gòn ra đời, cụm từ TCL là cụm từ viết tắt của T: Tiquality – Égalité(Bình Đẳng), C: Charity – Charité (Bác Ái), L: Liberity – Liberté (Tự Do) và tên DONA được bắt nguồn từ tên một bài hát nhạc pháp với giai điệu nhẹ nhàn, ca từ ngọt ngào gợi nhớ tuổi thơ ở vùng quê yên bình, đồng thời bài hát còn gửi đến người nghe ước mơ lý tưởng muốn thay đổi quê hương. NINA VIỆT NAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TCL Dona SaiGon

Địa chỉ: Lô F, KCN Đức Hòa III- Việt Hóa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Điện thoại: (0272) 2496 969

Website: https://donasaigon.com/so-luoc-ve-dona

Lượt xem: 642

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330