1500 400
12148 1

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU

Địa điểm: Cần Thơ | Hạn nộp: 01/09/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
01/09/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Cần Thơ

Ngành nghề
Kế toán

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Làm hồ sơ kê khai Hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu, kiểm kê hàng hóa cùng với Hải quan. - Kiểm tra chứng từ xuất nhập khẩu, hạch toán kết quả kinh doanh, làm chứng từ xin phép thông quan. - Cập nhật thông tin về tỷ giá ngoại tệ thường xuyên trong ngày. - Làm thủ tục mở L/C, hay thanh toán T/T cho hàng hóa xuất nhập khẩu. - Xử lý bộ chứng từ, làm được thủ tục Hải quan, để xuất được hàng ra khỏi cảng. - Liên hệ, theo dõi quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. - Thực hiện các thủ tục, làm bộ chứng từ khi xuất khẩu hàng để giao cho ngân hàng nhờ thu hộ tiền về cho công ty. - Xử lý xuất/ nhập hàng hóa cho khách hàng và nội bộ công ty. - Theo dõi đốc thúc và thu hồi/ thanh toán công nợ đối với khách hàng/ đối tác. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian học việc, thử việc: 01 - 04 tháng. - Mức thu nhập trong thời gian học việc, thử việc: từ 7 - 10 triệu/tháng. - Sau khi ký Hợp đồng lao động, tuỳ theo năng lực và yêu cầu công việc cụ thể, tổng thu nhập sẽ được nâng cao (từ 10 - 15 triệu/tháng + thưởng). - Chế độ BHXH đầy đủ theo quy định.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Nữ từ 20 đến 35 tuổi, tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành Tài chính, kế toán, kiểm toán, Ngân hàng. - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực XUẤT NHẬP KHẨU: soạn thảo Hợp đồng, Tờ khai Hải quan… và những công việc liên quan đến xuất nhập khẩu. - Am hiểu Luật pháp Quốc tế, các Luật Thuế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. - Nắm bắt được điều khoản trong các Hợp đồng xuất nhập khẩu, các điều kiện giao hàng (giá CIF và FOB), hình thức thanh toán (TT và LC). - Thành thạo tiếng Anh, có khả năng giao dịch thương mại tốt. - Khả năng giao tiếp ứng xử tốt trong công việc, chịu được áp lực công việc, thành thạo Word – Excel, phần mềm kế toán Misa. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc, hòa đồng và chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

1. Đơn xin việc.

2. Bản mô tả về kinh nghiệm làm việc đã qua (nơi làm việc, thời gian làm việc, công việc cụ thể, …).

3. 03 ảnh (3x4).

4. Sơ yếu lý lịch (bản gốc hoặc photo công chứng).

5. Giấy khám sức khỏe (bản gốc hoặc photo công chứng).

6. Bằng cấp có liên quan (photo công chứng).

7. CMND (photo công chứng).

8. Giấy xác nhận thông tin về cư trú hoặc Phiếu Thông báo số định danh cá nhân (bản gốc hoặc photo công chứng).

*Xin lưu ý, Công ty sẽ không gửi lại hồ sơ phỏng vấn trong mọi trường hợp.

Thông tin thêm

Công ty TNHH thép Phương Nam 3
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 0913.593.290
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 28-07-2017

Quy mô: 100 - 499

CÔNG TNHH THÉP PHƯƠNG NAM 3 Thép Phương Nam 3 được thành lập vào tháng 3 năm 2004 và hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp tư nhân. Đến tháng 10 năm 2009, chuyển đổi sang mô hình Công ty TNHH với tên gọi là Công ty TNHH Thép Phương Nam 3. Hoạt động chính của Công ty chúng tôi là sản xuất, kinh doanh thép ống (ống vuông, ống chữ nhật, ống tròn…), thép hình (V, U, I, H,..), thép tấm, vật tư, vật liệu phục vụ kỹ nghệ sắt thép. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Thép Phương Nam 3 đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Giờ đây,chúng tôi có thể tự hào nói rằng Phương Nam 3 đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép công nghiệp có uy tín trong khu vực phía Nam và trong cả nước. Tuy trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty là một yêu cầu cần thiết, song, chúng tôi vẫn luôn trung thành với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp ”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của công ty. Ra sức phấn đấu, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thép Phương Nam 3

Địa chỉ: Nhà máy 1: 207, Hoàng Quốc Việt, p. An Bình, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Nhà máy 2: Lô B2-7, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, h. Bến Lức, tỉnh Long An

Điện thoại: 0913.593.290

Website: http://www.phuongnam3.com

Lượt xem: 44983

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330