1500 400
29409 1

NHÂN VIÊN KINH DOANH NÔNG SẢN PHÍA NAM (GẠO)

Địa điểm: Nam Định | Hạn nộp: 05/07/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN KINH DOANH NÔNG SẢN PHÍA NAM (GẠO)

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
05/07/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Nam Định

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Thực hiện các hoạt động kinh doanh ngành hàng gạo: quản lý và phát triển hệ thống đại lý, chăm sóc khách hàng, quản lý hàng hóa, công nợ, các nghiệp vụ bán hàng … tại vùng thị trường được phân công; - Hoạt động Marketing, giới thiệu sản phẩm, tư vấn cho khách hàng và đại lý. - Làm việc ngoài thị trường: Đồng Nai + một số quận TP.HCM hoặc Bình Dương

Quyền lợi được hưởng

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp. Được đào tạo kiến thức kỹ thuật, quản lý nâng cao trình độ. Tiền lương, thưởng theo thỏa thuận và Quy chế công ty. Đảm bảo các chế độ đối với người lao động (bảo hiểm, lễ tết, nghỉ mát,...) theo đúng quy định.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, nông nghiệp, ..... - Trung thực, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. - Sử dụng tốt tin học văn phòng. - Có thể đi công tác tại các tỉnh theo địa bàn thị trường được giao phụ trách.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

- Giấy khám sức khỏe

- Giấy xác nhận nhân sự nếu có

- Bản sao các văn bàng, chứng chỉ liên quan

- CMND

Thông tin thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIỐNG CÂY TRỒNG VIỆT NAM
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: (024)-38523294
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 21-07-2021

Quy mô:

Thành lập năm 1968, Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam - Vinaseed luôn đồng hành và mong ước đem đến cuộc sống sung túc cho người nông dân Việt Nam, vượt qua chặng đường 50 năm đổi mới và phát triển, năma 2017 chúng tôi có thể tự hào về một Vinaseed – Công ty giống cây trồng có quy mô lớn nhất Việt Nam, đóng góp lớn cho nông nghiệp Việt Nam, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân và đảm bảo an ninh lương thực. Vinaseed liên tục nằm trong TOP 50 công ty sản xuất kinh doanh hiệu quả, có tốc độ tăng trưởng cao. Phát triển Vinaseed bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng và được quản trị tốt theo thông lệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu hội nhập toàn cầu luôn là mục tiêu kiên định của HĐQT và đội ngũ người lao động Vinaseed. Năm 2017 là năm mở đầu trong định hướng chiến lược phát triển của Vinaseed 2017 – 2021, mặc dù đối diện muôn vàn khó khăn, thử thách, đặc biệt tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu diên ra trên diện rộng khắp từ bắc đến nam. Tuy nhiên, Vinaseed đã có bước khởi đầu khá ấn tượng với kết quả thực hiện hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra: sản lượng 65.000 tấn, doanh thu 1512,6 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 234,6 tỷ đồng, tăng trưởng 21,9% so với cùng kỳ năm 2016. Trở thành doanh nghiệp KHCN tiêu biểu toàn quốc, TOP 10 doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam và là 1 trong 50 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam trong 5 năm liên tục (2013 – 2017), là những minh chứng cho truyền thống, cho những thành công, trách nhiệm của Vinaseed đối với cộng đồng xã hội. Năm 2018 với những tín hiệu tích cực từ kinh tế vĩ mô, với phương châm hành động của Chính phủ kiến tạo hệ thống chính sách đồng bộ và ưu tiên cho phát triển nông nghiệp và nông thôn, mặc dù áp lực cạnh tranh và tác động bất lợi của biến đổi khí hậu, tuy nhiên HĐQT Vinaseed vẫn kiên định mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh theo mục tiêu chiến lược đã đề ra với các định hướng chính như sau: Tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để mở rộng quy mô công ty và đổi mới công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh với mô hình tập đoàn kinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIỐNG CÂY TRỒNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xã Đông Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội , Huyện Ba Vì , Hà Nội , Viet Nam

Điện thoại: (024)-38523294

Website: www.vinaseed.com.vn

Lượt xem: 7255

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330