1500 400
33957 1

Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt Nội Thất

Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 10/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt Nội Thất

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
10/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bình Dương

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận và kiểm tra các thông tin liên quan đến đơn hàng, Dự án thi công: Bản vẽ shop, bản vẽ chi tiết, bảng tính… đưa ra các biện pháp thi công phù hợp.

- Tiến hành lên kế hoạch và thực hiện công tác khảo sát hiện trường công trình, tiến hành đo đạc tất cả các Hạng mục thi công nhằm đưa ra phương án thi công phù hợp.

- Bố trí, phân công Công việc cho Công nhân lắp đặt tại Công trình.

- Kiểm tra, giám sát nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật thi công tại Công trình.

- Tiếp nhận, xử lý các thông tin từ các Nhóm/Bộ phận/Phòng ban cũng như Khách hàng…liên quan đến việc thi công lắp đặt tại Công trình.

- Tổ chức hướng dẫn, đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ lắp đặt tại công trình thực hiện các báo.

- Thực hiện các báo cáo công việc

* Làm việc tại nhà máy: 68/2, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi của công ty - Nghỉ Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết. theo quy định. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, Thiết kế nội thất, Thiết kế Mỹ thuật, Nông Lâm Nghiệp…. - Có Kiến thức liên quan về các phương pháp, kỹ thuật lắp đặt đồ gỗ Nội thất, Cơ khí tại Công trình thi công. - Am hiểu kiến thức về thiết kế, hiểu biết về vật liệu nội thất gỗ, ván công nghiệp, kim loại (sắt, thép, inox…), kỹ thuật thi công lắp đặt tại Công trình. - Nắm vững chuyên môn, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như Autocad, 3D Max, Sketchup Solidworks, … - Sử dụng thành thạo các phần mềm MS Office: Excel, Word, Power point… - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở các Công ty, Nhà máy Sản xuất đồ gỗ Nội thất, Cơ khí… - Kỹ năng giao tiếp, phối hợp trong Công việc. - Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. - Kỹ năng xử lý vấn đề khéo léo, nhanh chóng.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Trang Trí Nội Thất G.s Việt Nam
Người liên hệ: Ms Hạnh
Điện thoại: 028 62515143
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 10-03-2023

Quy mô:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Trang Trí Nội Thất G.S Việt Nam được thành lập năm 2008 và hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. Khách hàng của Chúng tôi là những Tập đoàn lớn, các thương hiệu lớn về bán lẻ, chuỗi nhà hàng, resort, khách sạn, giải trí... có thương hiệu trên thị trường Việt Nam và Quốc tế (Website: http://gsvietnamcorp.com.vn/ ) G.S Việt Nam Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, bề dày kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có tay nghề cao cho mọi công trình, dự án thi công, đồng thời với cam kết luôn mang lại cho Qúy Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp, sẽ là nơi Khách hàng trao trọn niềm tin để G.S Việt Nam có thể mang lại hững giá trị thẩm mỹ, hơn cả đó là giá trị tận hưởng cuộc sống cho Qúy Khách hàng. G.S Việt Nam có Văn phòng chính đặt tại Quận 7, Tp.HCM và một Nhà máy Sản xuất Nội thất quy mô trên 5.000 mét vuông tọa lạc tại Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương chuyên cung cấp đồ Nội thất cho các công trình của Công ty, đảm bảo về chất lượng và giá trị thẩm mỹ, thị hiếu, nhu cầu cao của Khách hàng về ngành trang trí nội thất. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển không ngừng trong thời gian tới, G.S Việt Nam đang tiến hành xây dựng thêm một nhà máy cơ khí mỹ thuật, mở rộng loại hình kinh doanh, đồng thời bổ trợ cho hoạt động kinh doanh hiện tại mà Công ty đang phát triển. Đồng hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Công ty không thể thiếu những nhân sự tiềm năng, G.S Việt Nam luôn chào đón những ứng viên có năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết để cùng đồng hành với Công ty trên con đường sắp tới, hãy kết nối với Chúng tôi để Chúng tôi có thể mang đến những cơ hội nghề nghiệp mà các bạn đang chờ đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Trang Trí Nội Thất G.s Việt Nam

Địa chỉ: 01-03, Đường 11, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62515143

Lượt xem: 1101

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330