1500 400
33966 1

Tài Xế Lái Xe Cao Cấp Cho Sếp

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 13/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Tài Xế Lái Xe Cao Cấp Cho Sếp

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
13/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Ngành nghề
Lái xe

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Nhận thông báo, nắm bắt lịch trình di chuyển của sếp. - Đưa đón, chuyên chở sếp theo lịch trình: trong 1 vài trường hợp lịch trình có thay đổi, nhân viên lái xe sẽ phải chủ động quản lý thời gian và lịch - Bảo quản xe và giữ gìn vệ sinh xe sạch sẽ, không sử dụng xe công ty (xe sếp) vào mục đích cá nhân. - Đảm bảo thực hiện đúng luật khi lái, đảm bảo an toàn cho người và tài sản trên xe. - Chịu trách nhiệm và thực hiện công việc bảo dưỡng xe theo định kỳ: tùy từng doanh nghiệp, công việc này có thể thuộc về bộ phận chức năng riêng hoặc của nhân viên lái xe. - Có thể làm ngoài giờ, đi công tác.

Quyền lợi được hưởng

+ Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. + Du lịch định kỳ hàng năm cùng công ty + Chế độ nghỉ phép, nghỉ Lễ, Tết và các ngày Chủ Nhật theo quy định của nhà nước.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên Nam - Đã từng lái qua các dòng xe cao cấp như như Merd G63, Maybach - Thông thạo đường xá.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Phát Triển Việt Quốc Tế
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 028.39307188
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 13-03-2023

Quy mô:

Công Ty TNHH Phát Triển Việt Quốc Tế chính thức thành lập vào ngày 29 tháng 10 năm 2014. Khởi điểm ban đầu là một văn phòng, bao gốm 10 nhân sự, vốn điều lệ 1 tỷ đồng, vật chất còn hạn chế. Nhưng sau 5 năm, Công Ty TNHH Phát Triển Việt Quốc Tế với những nỗ lực không ngừng với phương châm Uy tín hàng đầu” đã đưa Việt Quốc Tế trở thành một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Thực Phẩm Đông Lạnh, Nhập Khẩu Thực Phẩm Đông Lạnh và Phân Phối. Đến nay, Việt Quốc Tế đã có hơn 100 nhân viên và vốn điều lệ là 137.5 tỷ. Tổng sản lượng nhập khẩu trên 350 container/tháng. Đặc biệt, Công ty mở được kho lạnh riêng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Mạng lưới hoạt động “ đa dạng mặt hàng” của Việt Quốc Tế trải dài từ Bắc tới Nam. Để có một Việt Quốc Tế lớn mạnh như ngày hôm nay và sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai, trên 100 trái tim hòa cùng nhịp đập, cùng sát cánh bên nhau trong mọi khó khăn, thử thách. Những nỗ lực bền bỉ ấy đã mang lại những giá trị lớn lao cho Việt Quốc Tế với hàng loạt những thay đổi và kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh. Đội ngũ nhân lực giỏi, có tính kế thừa. Thường xuyên nâng cao chất lượng nhân sự, kiện toàn bộ máy đã giúp Việt Quốc Tế phát huy tối đa sức mạnh của tập thể, tạo nên một khối đoàn kết vững chắc. Đây chính là chuỗi giá trị cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn, là nền tảng để Việt Quốc Tế tự tin tiếp bước sang giai đoạn phát triển mới – giai đoạn “hội nhập chuyên sâu”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Phát Triển Việt Quốc Tế

Địa chỉ: Phòng 102 số 11 Bis Nguyễn Gia Thiều - Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.39307188

Website: http://www.vietintergroup.com/gioi-thieu

Lượt xem: 2648

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330