1500 400
34006 1

TRƯỞNG CA SẢN XUẤT

Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 17/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

TRƯỞNG CA SẢN XUẤT

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
17/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bình Dương

Lĩnh vực
Xi măng VLXD Khác

Ngành nghề
Quản đốc

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

-Tiếp nhận và tổ chức triển khai các kế hoạch sản xuất hàng ngày, tuần, tháng. -Theo dõi, quản lý quá trình sản xuất, giải quyết các sự cố trong ca liên quan đến chất lượng, năng suất, tiến độ,… -Lên kế hoạch và thực hiện tuyển dụng, phỏng vấn, phân công đào tạo nhân sự mới. -Chủ động đề xuất các giải pháp cải tiến để tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất. -Phối hợp với các phòng ban liên quan giải quyết những vấn đề liên quan đến công việc. - Quản lý công nhân trong xưởng. - Quản lý an toàn lao động. -Thực hiện việc báo cáo hàng ngày, hàng tuần về hoạt động của các chuyền, những sự cố đã xảy ra làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. - Các nhiệm vụ khác được phân công.

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng tất cả các ngày lễ trong năm - Chế độ bảo hiểm theo qui định của Nhà nước;
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Tốt Nghiệp các khối kỹ thuật, tốt nghiệp Hóa vô cơ là một lợi thế Kinh nghiệm: ≥ 5 năm Yêu cầu khác : -Tốt nghiệp trung cấp trở lên, có ít nhất 5 năm làm việc trong môi trường sản xuất, 3 năm kinh nghiệm trưởng ca / giám sát sản xuất. Ưu tiên các ngành công nghiệp nặng. -Có khả năng quản lý nhân sự tốt. -Mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin, tuân thủ, kỷ luật. -Có kỹ năng đánh giá, phân tích, tổng hợp, ra quyết định. -Có tinh thần cầu tiến, trách nhiệm, tích cực trong công việc. -Có khả năng sử dụng tin học văn phòng, biết sử dụng Autocad là 1 lợi thế. -Kỹ năng giao tiếp tốt. -Có sức khỏe tốt. -Có thể làm việc theo giờ hành chính, hoặc đi ca khi có yêu cầu. -Ưu tiên ứng viên cư ngụ tại Bình Dương hoặc có thể di chuyển chỗ ở đến gần Cty.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Grandhome Stone Vina
Người liên hệ: Hotline
Điện thoại: (+84) 28 6650 1616
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-03-2023

Quy mô:

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam áp dụng các công nghệ thân thiện với môi trường. Với nguồn nguyên liệu từ đá thạch anh tự nhiên tinh khiết tới hơn 90% và các kỹ thuật sản xuất cùng đánh bóng tiên tiến. Các sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Grandhome Stone Vina mang tới phong cách hiện đại và vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian cho căn nhà của bạn. natural quartz slabs brings a modern look to your home and projects with lifetime beauty and duration. GrandHome Stone Vina đứng trong Top 5 các nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo của Việt Nam với năng suất hàng năm 500.000m2. Nhà máy có quy mô 20.000m2 và xưởng gia công 10.000m2 được trang bị các thiết bị hiện đại tối tân nhất. Nhà máy được đặt tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Grandhome Stone Vina

Địa chỉ: 1A Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 6650 1616

Lượt xem: 1503

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330