1500 400
34006 1

TRƯỞNG BP CHẤT LƯỢNG

Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 17/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

TRƯỞNG BP CHẤT LƯỢNG

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
17/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bình Dương

Lĩnh vực
Xi măng VLXD Khác

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Xây dựng, duy trì hệ thống quản lý chất lượng của Công ty. - Xây dựng mục tiêu, chính sách chất lượng và triển khai chính sách chất lượng đó trong Công ty. - Phân tích nguyên nhân lỗi, đưa ra đối sách khắc phục phòng ngừa. - Kết hợp với kỹ thuật xưởng để xử lý kịp thời những sự cố phát sinh. - Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động chất lượng phát triển sản phẩm mới. - Đối ứng khách hàng về các vấn đề liên quan đến chất lượng. - Quản lý thiết bị phòng đo và các thiết bị đo lường khác. - Đào tạo công nhân viên về quản lý chất lượng. - Các nhiệm vụ khác được phân công.

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng tất cả các ngày lễ trong năm - Chế độ bảo hiểm theo qui định của Nhà nước;
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp quản lý chất lượng, công nghiệp và các khối kỹ thuật, ưu tiên Hóa vô cơ Kinh nghiệm: ≥ 3 năm Yêu cầu khác : - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng hoặc ở các vị trí liên quan, am hiểu quy định về quản lý chất lượng, tiêu chuẩn ISO,… - Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic. - Có khả năng quản lý thời gian, quản lý nhóm cũng như khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực, cường độ cao trong công việc. - Có khả năng thiết lập các mục tiêu, các nhiệm vụ và thực hiện một cách hiệu quả. - Kỹ năng thu thập và phân tích thông tin, số liệu, lập báo cáo tốt để xác định xu hướng và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trong hệ thống quản lý chất lượng. -Ưu tiên ứng viên cư ngụ tại Bình Dương hoặc có thể di chuyển chỗ ở đến gần Cty.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Grandhome Stone Vina
Người liên hệ: Hotline
Điện thoại: (+84) 28 6650 1616
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-03-2023

Quy mô:

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam áp dụng các công nghệ thân thiện với môi trường. Với nguồn nguyên liệu từ đá thạch anh tự nhiên tinh khiết tới hơn 90% và các kỹ thuật sản xuất cùng đánh bóng tiên tiến. Các sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Grandhome Stone Vina mang tới phong cách hiện đại và vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian cho căn nhà của bạn. natural quartz slabs brings a modern look to your home and projects with lifetime beauty and duration. GrandHome Stone Vina đứng trong Top 5 các nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo của Việt Nam với năng suất hàng năm 500.000m2. Nhà máy có quy mô 20.000m2 và xưởng gia công 10.000m2 được trang bị các thiết bị hiện đại tối tân nhất. Nhà máy được đặt tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Grandhome Stone Vina

Địa chỉ: 1A Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 6650 1616

Lượt xem: 3157

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330