1500 400
33686 1

Nhân Viên C&B

Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 17/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên C&B

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
17/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bình Dương

Ngành nghề
Khác

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Kiểm tra, giám sát việc chấm công và việc thực hiện nội quy, quản lý chế độ nghỉ phép, nghỉ bù, tăng ca của toàn bộ nhân viên. Sắp xếp, cập nhật, lưu trữ và bảo quản các hồ sơ lương, thưởng, văn bản đề bạt, kỷ luật, các chứng từ liên quan. Theo dõi, quản lý những hệ thống chính sách phúc lợi của công ty. Theo dõi, cập nhật số liệu về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp để hoàn thiện hồ sơ cho người lao động. Lập danh sách các nhân viên phải nộp thuế thu nhập cá nhân, lập hóa đơn thu nộp thuế cho từng nhân viên (nếu có). Cập nhật quy định của Pháp luật về chế độ mức lương, chính sách để kịp thời bổ sung, sửa chữa. Đưa ra những đề xuất xây dựng các chính sách khen thưởng, các quy định, quy chế, chế độ phúc lợi của doanh nghiệp. Liên hệ làm việc trực tiếp với ngân hàng và lập hồ sơ về việc làm thẻ ATM cho nhân viên. Giải quyết các vấn đề nghỉ phép, thôi việc cho nhân viên. Giải đáp những thắc mắc của nhân viên về tiền lương và các vấn đề có liên quan khác.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Thoả thuận Thưởng tháng 13 + thưởng theo năng lực Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật. Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty. Tham gia các bữa Tiệc sinh nhật, Quà các dịp lễ tết, Team building, nhiều chế độ, đãi ngộ khác của công ty
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn: Cao Đẳng/Đại học Kinh nghiệm thực tế: Ít nhất 02 năm ở vị trí tương đương Yêu cầu khác: + Tin học văn phòng tốt + Kỹ năng giao tiếp tốt. + Biết tiếng Anh là 1 lợi thế + Kỹ năng tổ chức công việc tốt. + Có khả năng phân tích và cập nhật nhanh .

Yêu cầu hồ sơ

Full CV

Thông tin thêm

CÔNG TY TNHH TRANSFORMER ROBOTICS PTE
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 0903.802.975
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 06-02-2023

Quy mô:

Công ty TNHH TRANSFORMER ROBOTICS PTE được thành lập từ năm 2021, là doanh nghiệp chuyên sản xuất giường, tủ, bàn ghế chuyên xuất khẩu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRANSFORMER ROBOTICS PTE

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lê Công Kiều, Đường 2B, Khu 2, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0903.802.975

Lượt xem: 2167

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330