1500 400
30756 1

Nhân viên kế toán

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 20/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên kế toán

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
20/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Ngành nghề
Kế toán

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Hạch toán khối lượng vật tư xuất nhập kho, Xuất vật tư tạo thành phẩm mỗi ngày, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. - Đối chiếu, hàng hóa xuất nhập với lệnh sản xuất. - Tính giá thành thành phẩm hoàn thành trong kỳ, đối chiếu phương án kinh doanh. - Làm báo cáo tài chính ( là lợi thế); - Kiểm kê hàng hóa trong kho cùng thủ kho và nhân viên kho - Đối chiếu số lượng hàng hóa tồn kho thực tế với sổ ghi chép và báo cáo cuối tháng - Theo dõi và hạch toán TSCĐ và CCDC của công ty - Rà soát tất cả số liệu của kế toán thanh toán - Xét duyệt chi - Lập các báo cáo và thực hiện công việc được giao theo yêu cầu quản lý. - Các công việc khác theo sự phân công của TP.

Quyền lợi được hưởng

Lương thỏa thuận xứng đáng theo năng lực và kinh nghiệm từ 11 – 15 triệu. Thưởng hoàn thành công việc hàng tháng13, 14 vào dịp cuối năm. Phúc lợi: Môi trường làm việc cởi mở. Các chế độ du lịch, ốm đau, sinh nhật, hiếu hỷ… theo chính sách phúc lợi của công ty. Được tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ tay nghề, kiến thức chuyên môn
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Học vấn: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến kế toán và các ngành nghề liên quan Kinh nghiệm: Có tối thiểu 4 năm kinh nghiệm làm vị trí tương đương Kỹ năng chuyên môn: Tin học VP (đặc biệt excel, word). Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa. Kỹ năng mềm - Có tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình và có khả năng làm việc nhóm. - Thật thà, sức khỏe tốt, có định hướng làm việc lâu dài. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong công ty xuất nhập khẩu. - Tinh thần, sức khỏe, trách nhiệm và kỷ luật. - Chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội , Viet Nam

Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, công ty sẽ liên hệ phỏng vấn ứng viên phù hợp.

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Nước Giải Khát Tân Đô
Người liên hệ: Ms Nguyệt
Điện thoại: 0972623589
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 14-01-2022

Quy mô:

Công ty TNHH nước giải khát Tân Đô là một trong những công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu tại khu vực miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước giải khát xuất khẩu. Chúng tôi tùy chỉnh sản phẩm (OEM) để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại hơn 30 quốc gia bao gồm: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ân Độ, Các nước Trung Đông, Các nước Châu Phi v.v. Chúng tôi đang tìm kiếm Nhân viên kinh doanh tài năng, đam mê và tự định hướng tiếp theo để gia nhập đội ngũ năng động của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Nước Giải Khát Tân Đô

Địa chỉ: Km 9,2 đường Thăng Long Nội Bài, khu công nghiệp Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0972623589

Website: www.tdfood.com.vn

Lượt xem: 10381

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330