1500 400
1169 1

Nhân viên Quản lý chất lượng

Địa điểm: Hưng Yên | Hạn nộp: 20/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên Quản lý chất lượng

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
20/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hưng Yên

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Kiểm tra chất lượng toàn bộ các vật tư đầu vào theo đúng quy trình kiểm tra đầu vào Báo cáo và xử lý các vấn đề chất lượng phát sinh liên quan đến chất lượng nguyên vật liệu đầu vào Quản lý hồ sơ tài liệu, mẫu đối, bản vẽ kỹ thuật liên quan đến vật tư đầu tư và cập nhật bổ sung thường xuyên Cập nhật thông tin chất lượng đầu vào tới các phòng ban liên quan; phối hợp và cập nhật tình trạng xử lý lỗi chất lượng (nếu có) Kiểm tra vật tư lưu kho theo đề nghị kiểm tra của bộ phận kho Kiểm soát chất lượng công đoạn sản xuất và đầu ra (nếu cần)

Quyền lợi được hưởng

Lương: Thỏa thuận Phụ cấp: Ăn trưa Thưởng: thưởng 1 tháng lương/ năm, thưởng kết quả kinh doanh, thi đua, thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng cổ phần nếu là cán bộ chủ chốt. Phúc lợi được hưởng: Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của luật Lao động; Bảo hiểm tai nạn 24 / 24 và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty; Chế độ sinh nhật, nghỉ mát hàng năm, chế độ dành cho gia đình của cán bộ công nhân viên của Công ty. Cơ hội khác Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp; Được đào tạo chuyên môn và kỹ năng liên quan. Hiểu biết sâu về chuyên môn ngành Bếp, Khách sạn và Du lịch; Phát triển năng lực các nhân và mối quan hệ xã hội;
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Trình độ đào tạo: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên một trong các chuyên ngành sau: Điện, Nhiệt lạnh, Cơ khí. Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương Ưu tiên: Nhân viên Nam, đã làm việc tại công ty sản xuất Tin học Văn phòng: Biết sử dụng ứng dụng phần mềm văn phòng. Phẩm chất/ Tính cách: Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực; Có trách nhiệm với công việc. Có thể làm ngoài giờ khi công việc yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

NGƯỜI LIÊN HỆ Ms Huyền ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Số 3 - Lô CN 6 - Khu CN vừa và nhỏ Từ Liêm Hà Nội

Thông tin thêm

Công ty Cổ Phần Hà Yến
Người liên hệ: Bộ phận tuyển dụng
Điện thoại: 0437 656 979 - 102
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 01-12-2015

Quy mô: 100 - 499

Công ty CP Hà Yến được thành lập cách đây 20 năm, là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam trong việc sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp ( bếp cho nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch resort. Hà yến được xem như cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực công nghiệp mới mẻ này.Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, phong cách chuyên nghiệp, nhà máy có máy móc hiện đại công nghệ cao công nhân lành nghề chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng nhất cho tất cả khách hàng, và đáp ứng được tất cả các đơn hàng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Hà Yến

Địa chỉ: Số 3 - Lô CN 6 (đường CN7) - Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437 656 979 - 102

Website: http://hayen.com.vn/vn/scripts/default

Lượt xem: 50264

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330