1500 400
826 1

IT Project Coordinator

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 20/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

IT Project Coordinator

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
20/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch dự án: Phối hợp với PM của từng dự án để định hình kế hoạch dự án, tạo lịch trình và đưa ra các mục tiêu cụ thể. Báo cáo cho Giám Đốc Khối. - Phân tích các tài nguyên cần thiết để triển khai dự án. Tìm kiếm các tài nguyên và đối tác cần thiết để đảm bảo rằng dự án được triển khai theo đúng thời gian và ngân sách. - Quản lý thời gian và giám sát tiến độ cho các dự án của Khối. Đảm bảo rằng các công việc/dự án được thực hiện đúng kế hoạch đưa ra, phối hợp đưa ra các biện pháp xử lý nếu có sự chậm trễ hoặc trục trặc. - Giúp PM kiểm soát ngân sách dự án: đảm bảo rằng dự án được thực hiện theo ngân sách đã được phân bổ và phối hợp với PM dự án tìm kiếm các giải pháp nếu có sự vượt ngân sách. - Hỗ trợ quản lý thông tin và dữ liệu của các dự án, đảm bảo rằng các thông tin được lưu trữ đầy đủ, đúng cách và được truyền đạt đến các bên liên quan. - Tương tác và hỗ trợ bên liên quan khác nhau trong dự án: , thường xuyên liên lạc với các đối tác, khách hàng và nhà cung cấp để đảm bảo rằng dự án được triển khai đúng cách và suôn sẻ - Hỗ trợ quản lý rủi ro, vấn đề và thay đổi liên quan đến dự án - Lên kế hoạch và tổ chức các cuộc họp của Khối.

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập cao: Lương cạnh tranh + Thưởng năm + Thưởng các ngày lễ tết... - Được hưởng đầy đủ các chính sách (BHXH, BHYT, BHTN, BH 24h, nghỉ phép hàng năm, lương thưởng…) và chế độ đãingộ của Tập đoàn - Được làm việc trong môi trường tôn trọng và cầu thị nhân tài, luôn đánh giá cao và tạo điều kiện cho tinh thần cầu tiến, chí tiến thủ & tham vọng của từng cá nhân trong tổ chức. Sẵn sàng làm hết sức - chơi hết mình, vừa hiệu quả công việc vừa kết nối nhân viên. - Môi trường làm việc không ngừng phát triển cả về sự văn minh, tính chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo . - Hưởng chế độ đào tạo và phát triển nghề nghiệp theo quy định của Tập đoàn - Thăng tiến không hạn chế, tùy thuộc theo năng lực của bản thân - Chế độ phúc lợi, công đoàn theo quy định của Tập đoàn. * Thời gian làm việc: - Thời gian làm việc: 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 đến hết thứ 7 (Nghỉ 02 Thứ 7/tháng)
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học. - Có từ 2-3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm hoặc quản lý dự án phần mềm. - Có kiến thức về quản lý dự án và các phương pháp quản lý dự án. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm. - Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt - Kỹ năng quản lý tài nguyên tốt - Kỹ năng phân tích thông tin và đưa ra tư vấn cho PM dự án và GĐK - Kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả - Có kinh nghiệm với các công cụ quản lý dự án như Jira, Trello hoặc các công cụ tương tự.

Yêu cầu hồ sơ

Địa chỉ: 105 Quốc lộ 13 , Thành Phố Thủ Đức , Hồ Chí Minh , Viet Nam

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Thông tin thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: ( 024) 44550088
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 16-11-2015

Quy mô: 1.000 - 4.999

Tháng 10/2003, Thương hiệu Austdoor xuất hiện bằng việc du nhập cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm cửa cuốn truyền thống, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam. Các bộ cửa cuốn Êm – Nhẹ – Bền – Nhanh – An toàn – Thuận tiện đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Sau nhiều năm phát triển, với những nỗ lực tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tập đoàn Austdoor (ADG) hiện trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao. Với hệ thống 09 công ty thành viên và chi nhánh, 06 nhà máy sản xuất, hơn 1.500 CBCNV và hơn 600 Nhà Phân phối, 2000 điểm bán trên toàn quốc, các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor đã và đang góp phần bảo vệ, tôn vinh cho hơn 3 triệu ngôi nhà trên khắp Việt Nam. Chiến lược của Tập đoàn Austdoor trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, trong đó nổi bật là ngành sản xuất Nhôm công nghiệp, Nhôm xây dựng và Nhôm dân dụng. Với nội lực và vị thế sẵn có, Tập đoàn Austdoor mong muốn kiến tạo và truyền tải các chuẩn mực mới trong ngành nhôm Việt, đưa ngành Nhôm Việt vươn tầm cạnh tranh với các Tập đoàn lớn trong khu vực và trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor

Địa chỉ: 37 Lê Văn Thiêm- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: (024)44550088

Website: http://austdoorgroup.vn/

Lượt xem: 112648

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330