1500 400
23284 1

Kế Toán Tổng Hợp Sx & Thương Mại

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 21/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Kế Toán Tổng Hợp Sx & Thương Mại

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
21/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Ngành nghề
Kế toán

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Thu thập và xử lý, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong hoạt động công ty thành viên. - Thiết lập và gửi đúng hạn các báo cáo kế toán, thống kê và quyết toán theo quy định của nhà nước.( Thuế TNDN, thuế TNCN, VAT….) - Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra yêu cầu. - Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Theo dõi và thu hồi công nợ, giám sát việc xuất/nhập các hóa đơn, chứng từ nội bộ. - Theo dõi và xử lý các công việc phát sinh của phòng kế toán - Theo dõi và cập nhật kịp thời các quy định, chế độ, chính sách của nhà nước về kế toán tài chính để tổ chức triển khai thực hiện trong công ty. - Lập, kiểm tra báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị. - Lên báo cáo tổng hợp về doanh thu và chi phí của các công ty thành viên trong từng thời điểm yêu cầu. - Thực hiện báo cáo tuần, tháng, quý, báo cáo nội bộ theo yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: 12 tr - 15tr / tháng ( dựa theo năng lực) Môi trường làm việc đoàn kết, định hình văn hóa doanh nghiệp rõ ràng, năng động, cầu tiến, học hỏi, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Lương thưởng đảm bảo được chi trả đúng thời hạn, Thưởng tháng lương thứ 13. Thưởng các chế độ phúc lợi khác vào cuối năm tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Đóng BHXH, BHYT, BHTN đúng theo tiêu chuẩn của Nhà nước. Thưởng bảo hiểm sức khỏe (từng năm) cho nhân viên đủ thâm niên công tác
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

1. Nữ ( 1994 - 1984)/ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, tài chính, ngân hàng. 2. Am hiểu luật pháp thuế, chuẩn mực kế toán. 3. Thành thạo phần mềm kế toán Fast, Misa và phần mềm văn phòng Office, PDF … 4. Có kinh nghiệm kiểm toán, quyết toán thuế. 5. Có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã từng làm trong công ty thương mại, sản xuất lĩnh vực Nhựa. 6. Chịu khó, tỉ mỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm. 7. Biết sử dụng Pivottable, Power PI làm báo cáo là một điểm cộng.

Yêu cầu hồ sơ

01 bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định

Thông tin thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM
Người liên hệ: Ms. Hạnh
Điện thoại: 0246.251.6683
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 21-05-2019

Quy mô:

Phát huy lợi thế quốc gia từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong lòng đất Việt . Kết hợp với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhựa , chất độn và khoáng sản. Hanoplas chuyên chở các giải pháp tối ưu cho các Doanh nghiệp trong ngành công nghiệp nhựa. Đồng thời tạo ra những sản phẩm an toàn , chất lượng và thân thiện với môi trường là nền tảng giúp Hanoplas phát triển, tạo lợi thế vượt trội so với các nhà sản xuất Filler Masterbatch trên toàn thế giới. Chúng tôi đầu tư, xây dựng Nhà máy và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại KCN Khai Sơn – Thuận Thành – Bắc Ninh với các dòng sản phẩm hạt nhựa Masterbatch + Hạt Filler Masterbatch + Hạt màu Colour Masterbatch + Hạt nhựa phụ gia (chất chống đóng khối, chất chống tính điện, chất tăng trơn tăng bóng, chất chống UV…) – Additives Masterbatch. Bên cạnh đó, Công ty CP Hanotech Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng Nguyên liệu, phụ gia, hóa chất trong các lĩnh vực Nhựa, Sơn; nguyên liệu phụ gia cho thực phẩm, đồ uống. - Chúng tôi đang là đại diện phân phối của nhiều hãng lớn và uy tín trên thế giới như Dupon, Mitsui, Dow, Arkema, Wilmar … với nguồn nguyên liệu đa dạng, được nhập khẩu từ các nước: Pháp, Đức, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Iran, UAE... và luôn đảm bảo lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu liên tục và thường xuyên của khách hàng. - Tầm nhìn: Lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng phát triển, tiến tới xây dựng trở thành nhà phân phối lớn nhất tại Miền Bắc về nguyên liệu hóa chất, phụ gia…cho ngành nhựa, ngành sơn. - Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng đưa ra các giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng và phân phối đa dạng về nhiều loại mặt hàng trong các lĩnh vực liên quan, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong ngành nhựa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tâng 7 - Tòa nhà Machico1 - Số 10 - Trần Phú - Hà Đông - Hà nội

Điện thoại: 0246.251.6683

Lượt xem: 3137

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330