1500 400
34052 1

Kỹ Sư Lập Trình

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 23/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Kỹ Sư Lập Trình

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
23/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Ngành nghề
Kỹ sư chuyên ngành

Vị trí
Kỹ sư

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Thiết kế nghiên cứu phát triển phần cứng điện tử cho các thiết bị chuyên dụng. - Thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các nguyên mẫu mạch điện tử để đáp ứng yêu cầu về thông số kỹ thuật. - Làm việc với team để phát triển và sửa đổi các sản phẩm và Prototype. - Phát triển phần mềm điều khiển các thiết bị ngoại vi. - Liên hệ, phối hợp với các nhà cung cấp để hoàn thiện sản phẩm và phân tích hiệu năng sản phẩm. - Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định (Nghỉ chiều thứ Bảy và Chủ nhật).

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn;

- Chế độ lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Công ty;

- Có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng chuyên môn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động theo quy định của Công ty;

- Du lịch hè hàng năm; Ăn trưa miễn phí tại Công ty;

- Các chế độ phúc lợi khác của Công ty.

Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Cẩn thận, chu đáo, kỷ luật, có tinh thần học hỏi cao, có trách nhiệm và chủ động trong công việc. Kiến thức: - Tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật: Điện-Điện tử, Vật lý, Điều khiển - Tự động hóa… và các chuyên ngành tương đương; - Có kiến thức rộng về mảng kỹ thuật, nguyên lý mạch analog, Digital, lập trình C; - Khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế điều khiển như Matlab, Labview; - Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có 1 – 2 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành, thiết kế, lập trình phát triển sản phẩm (Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp sẽ được đào tạo); - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành (tương đương TOEIC đạt 550 ++); - Sử dụng thành thạo các chương trình vi tính văn phòng: Word, Email, Internet. Kỹ năng: Có khả năng suy nghĩ làm việc độc lập, giải quyết vấn đề; làm việc nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty Cổ phần Tecotec Group
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 24-35763500
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 23-03-2023

Quy mô:

Công ty CP TECOTEC Group là doanh nghiệp chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị khoa học kỹ thuật trong phạm vi cả nước và đầu tư hợp tác kinh doanh có hiệu quả với nhiều Công ty, Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và trên toàn thế giới. Tiền thân là một Cty TNHH, được thành lập từ năm 1996, cho đến nay TECOTEC được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về thiết bị công nghệ cao, thiết bị đo lường và kiểm nghiệm, tích hợp hệ thống và quản lý các dự án. TECOTEC luôn tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản quý nhất. Với mục tiêu phát triển bền vững, TECOTEC tạo dụng nên một môi trường làm việc hiện đại, lành mạnh, công bằng, tôn trọng và có hỗ trợ về mọi mặt cho nhân viên. TECOTEC luôn tạo cơ hội và niềm tin cho nhân viên phát triển hết tiềm năng của từng người. Đội ngũ của TECOTEC luôn hỗ trợ lẫn nhau để phối hợp với khách hàng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. *** Văn phòng công ty tại Hà Nội: Tầng 2, Khối đế tòa nhà CT3A, KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội *** Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Căn 204, Harmony Tower, Lô A5 Phạm Văn Đồng, P. Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng. *** Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh: TB-01.21 The Botanica, số 104 Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, TP HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ phần Tecotec Group

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà CT3A, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 24-35763500

Lượt xem: 1417

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330