1500 400
26989 1

Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng (QC)

Địa điểm: Hà Nam | Hạn nộp: 24/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng (QC)

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
24/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nam

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận QA/QC, phân bổ công việc cho các nhân viên trong bộ phận - Tổ chức hệ thống Quản lý chất lượng của Công ty theo ISO 9001, ISO 22000 Phối hợp các bộ phận liên quan để điều tra nguyên nhân và đưa ra các biện pháp xử lý sản phẩm không phù hợp, các hành động khắc phục phòng ngừa. - Xây dựng, lập kế hoạch, theo dõi kết quả thực hiện mục tiêu chất lượng hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Báo cáo cho Giám đốc Nhà máy về tình hình chất lượng và kế hoạch khắc phục, cải tiến. - Rà soát thường xuyên hệ thống văn bản các hệ thống quản lý hiện hành, tổ chức cập nhật, xây dựng chuẩn hóa các tài liệu (quy trình, quy định, …) và làm thủ tục ban hành. - Tổ chức và tham gia thực hiện các cuộc đánh giá chất lượng nội bộ của Công ty. Tổ chức và tiếp đoàn đánh giá định kỳ các hệ thống của chuyên gia bên ngoài. - Tổ chức và giám sát hoạt động công tác kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm, các nguồn phụ liệu sử dụng trong sản xuất. - Thiết lập và hướng dẫn thực hiện các vấn đề liên quan đến quy trình quản lý chất lượng và hoạt động của Phòng QC. - Xây dựng & triển khai áp dụng các thông số kỹ thuật về nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, bao bì đóng gói trong quá trình sản xuất và giao hàng dựa vào tiêu chuẩn kĩ thuật, luật định. - Tổ chức, quản lý điều hành hoạt động phòng kiểm soát chất lượng, đảm bảo đáp ứng yêu cầu kiểm soát của Công ty, sử dụng nguồn lực phòng chất lượng an toàn, hiệu quả.. - Tham gia cùng các phòng ban để giải quyết các sự cố chất lượng trong quá trình sản xuất, khiếu nại của khách hàng và khiếu nại nhà cung cấp nhằm xử lý, khắc phục /phòng ngừa các sự cố liên quan đến chất lượng nguyên vật liệu và chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên các dòng sản phẩm

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm . - Đầy đủ các chế độ cho người lao động: BHXH, Nghỉ lễ Tết, Thưởng lễ Tết, Lương tháng 13… - Xét tăng lương định kì hàng năm. - Du lịch thường niên. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan - Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất, ưu tiên lĩnh vực nhựa, bao bì giấy, thực phẩm…… - Hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng ISO, an toàn thực phẩm, 7QC, HACCP, GMP,… - Kỹ năng lập kế hoạch, kiểm tra, giám sát công việc. - Kỹ năng truyền đạt, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, xử lý vấn đề. - Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, chịu được áp lực trong công việc - Năng lực tổ chức huấn luyện – đào tạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Chứng minh thư nhân dân (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng) - Giấy xác nhận nhân sự của công an phường/xã có dấu giáp lai trên ảnh (nếu có), có chữ ký của người xin xác nhận. - Bản sao giấy khai sinh. - Giấy khám sức khỏe theo mẫu của bộ y tế (khổ giấy A3).

Thông tin thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA KIÊN AN
Người liên hệ: Nguyễn Thị Cúc
Điện thoại: 0941966566
Chức vụ: HCNS
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-09-2020

Quy mô: 100 - 499

Công ty Cổ phần Nhựa Kiên An là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp Tấm ốp tường vân đá Cẩm thạch và Ván sàn khóa hèm composite, phục vụ ngành xây dựng, trang trí nội thất. Sản phẩm công ty chúng tôi đang cung cấp có độ bền cao, đa dạng về chủng loại, màu sắc, và đặc biệt giữ được sự trung thực tuyệt đối của đá cẩm thạch và gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, Kiên An cũng sản xuất phào chỉ, ốp chân tường bằng vân đá Cẩm Thạch, với gần 100 mẫu khuôn được kế riêng, đáp ứng được nhu cầu kiến trúc đa dạng của khách hàng. Như quý khách đã biết, Tấm ốp tường vân đá Cẩm Thạch và Ván sàn khóa hèm composite là xu hướng vật liệu mới trong ngành trang trí nội thất, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Australia... và nay mới bắt đầu tại nước ta. Kiên An vinh dự là nhà sản xuất đầu tiên khởi xướng xu thế mới này tại Việt Nam…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA KIÊN AN

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, xã Kim Bình, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0941966566

Website: http://kienanplastic.com/

Lượt xem: 5467

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330