1500 400
34080 1

Nhân Viên Quay Phim , Chụp Ảnh

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 30/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên Quay Phim , Chụp Ảnh

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
30/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Ngành nghề
Khác

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Chụp ảnh sản phẩm, quay phim, dựng video, chụp ảnh, cắt ghép các clip để tạo thành 1 clip hoàn chỉnh. - Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng để hoàn chỉnh các video, clip theo yêu cầu của Công ty. - Xây dựng các clip quảng cáo, clip Viral, video giới thiệu sản phẩm, mô tả sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. - Triển khai các chương trình truyền thông, marketing, PR cho các sự kiện, sản phẩm của công ty. - Sáng tạo các nội dung video mới theo xu hướng mới nhất và định hướng của Công ty. - Quản lý kho hình ảnh, video của Công ty - Bảo quản các thiết bị được giao. - Thực hiện các công việc khác liên quan đến chuyên môn theo yêu cầu của cấp quản lý

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực. - Bao cơm trưa, ăn trưa tại nhà ăn Cty. - BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. - Thưởng lương tháng 13. - Du lịch, nghỉ mát hàng năm.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Sử dụng máy quay thành thạo. Có khả năng tư duy, logic về hình ảnh, có kỹ năng lấy góc máy, ánh sáng, bố cục tốt là một lợi thế. - Biết sử dụng các phần mềm liên quan đến đồ họa, dựng video, xử lý âm thanh (Photoshop, Premiere,...) - Tối thiểu 01 kinh nghiệm trong quay phim, dựng video quảng cáo. - Hiểu và cập nhật thường xuyên xu hướng sử dụng của người tiêu dùng ngành hàng nhựa trong việc trang trí nội thất.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Pima
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: pimaplastic78@gmail.com
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 29-03-2023

Quy mô:

Công ty TNHH Pima là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm nhựa công nghiệp (hay gọi là tấm ván nhựa) với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào góp phần đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm mới và ưu việt trong ngành xây dựng. Bắt kịp xu thế sử dụng những nguyên liệu mới, tấm ván nhựa Pima ra đời như một sản phẩm tuyệt vời, ưu thế vượt trội so với các nguyên liệu xây dựng truyền thống, với độ bền cao, tiết kiệm, không độc hại và thân thiện với môi trường, tấm ván nhựa Pima có thể thay thế cho những sản phẩm như gỗ, ván ép MFC, MDF, đá .... Thêm vào đó, tấm ván nhựa Pima còn có ưu điểm về mặt thẩm mỹ không thua kém các sản phẩm truyền thống. Chọn tấm ván nhựa Pima là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm ưu việt. Với tấm huyết muốn góp phần mang những sản phẩm mới, chất lượng đến cho người tiêu dùng và đối tác, công ty TNHH Pima luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể phát triển cùng nền kinh tế và ngành xây dựng Việt Nam. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi. Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn để công ty chúng tôi có thêm động lực hoàn thiện chính mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Pima

Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa,Tỉnh Long An

Website: https://pima.com.vn/lien-he

Lượt xem: 2734

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330