1500 400
34092 1

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 19/04/2024 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
19/04/2024

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Lĩnh vực
Dệt may

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Đàm phán, chuẩn bị báo giá và tư vấn cho khách hàng. - Quản lý, theo dõi Hợp đồng, công nợ và các công việc chăm sóc khách hàng trước, trong và sau Hợp đồng. - Nắm bắt các hoạt động của đối thủ trên thị trường và chia sẻ trong nhóm, đề xuất hướng giải quyết. - Thực hiện báo cáo công việc theo ngày, theo tuần cho Trưởng nhóm. - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

Quyền lợi được hưởng

- Lương từ 10tr-20tr (thoả thuận theo năng lực khi phỏng vấn) - Thời gian làm việc: T2 - T6: 8h đến 17h ; T7: 8h đến 12h. Nghỉ chiều T7 và CN - Được hưởng doanh số theo đơn hàng. - Đầy đủ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động. - Lương tháng 13 và nghỉ Lễ tết theo luật định.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Biết tiếng Trung và vi tính văn phòng - Ưu tiên biết thêm Tiếng Anh hoặc có kinh nghiệm về ngành vải, may mặc. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Tenglong Textile Việt Nam
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 028.3636 1813 / 0901.464.121
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 30-03-2023

Quy mô:

Công ty TNHH Tenglong Textile Việt Nam được thành lập vào năm 2014, là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Hồng Kông. Nhà máy sản xuất của công ty đặt tại Khu công nghiệp Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam; chuyên sản xuất các loại vải sợi hóa học polyester như Pongee, Taffeta, Four-way Stretch, Peach Skin, Down proof, Oxford... Giai đoạn đầu của nhà máy sản xuất có diện tích 12,500m² đã hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2021. Năm 2022, xưởng sản xuất của nhà máy sẽ hoàn thành việc lắp đặt 200 máy dệt nước với nhiều vòi phun tốc độ cao, năng lực sản xuất hàng năm là 20 triệu mét. Vào năm 2023, số lượng máy dệt nước được lắp đặt tại nhà máy sẽ đạt 400 máy, thực hiện năng lực sản xuất hàng năm là 40 triệu mét . Nhà máy TENGLONG có hệ thống quản lý sản xuất ERP hoàn chỉnh, toàn bộ quy trình sản xuất sử dụng hệ thống ERP để thông minh hóa việc quản lý, kiểm soát hiệu quả công nghệ sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm được ổn định, nâng cao hiệu suất sản xuất, đảm bảo mỗi lô vải khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn. Hiện tại, nhà máy TENGLONG đã đạt chứng nhận kiểm tra SGS, GRS, OEKO-TEX Standard 100. Chất lượng sản phẩm của nhà máy phù hợp với tiêu chuẩn của các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ và các quốc gia khác, có thể cung cấp cho khách hàng Chứng Nhận Xuất Xứ tại Việt Nam. Nhà máy giai đoạn 2 thuộc cơ sở sản xuất của Công ty (Công ty TNHH Rainbow Weaving Việt Nam đã thành lập) có diện tích 30,500 m². Ngoài việc lắp đặt thêm máy dệt nước, còn bổ sung thêm các thiết bị: tráng phủ, cào lông, cire, compound, giặt... để tiến thêm một bước trong việc hoàn thiện năng lực xử lý sau gia công của nhà máy, và cung cấp cho khách hàng dịch vụ một điểm đến cho dệt và hoàn thiện. Sau khi giai đoạn 2 của nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động, Tenglong Textile và Rainbow Weaving sẽ hiện thực hóa việc tích hợp chuỗi sản xuất công nghiệp dệt may. Tenglong Textile hiện có phòng trưng bày sản phẩm tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tập trung hơn 1.000 mẫu vải nhiều màu sắc, mang đến cho khách hàng dịch vụ phối màu trực quan và tiện lợi nhất. Đội ngũ cốt lõi của Tenglong Textile đến từ Trung Quốc, và đều có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may. Sản phẩm của Tenglong Textile có thể được sử dụng cho: áo khoác, quần áo chần bông , áo khoác lông vũ, áo khoác mỏng, áo khoác ngoài trời, quần đi biển, lều, túi ngủ, túi xách vali và các loại vải khác…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tenglong Textile Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà B, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3636 1813 / 0901.464.121

Lượt xem: 1623

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330