1500 400
28737 1

Quản Lý Tổ Phay CNC

Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 05/06/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Quản Lý Tổ Phay CNC

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
05/06/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Bình Dương

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Ngành nghề
Quản đốc

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

+ Quản lý, sắp xếp toàn bộ công việc tổ phay CNC. + Setup, vận hành máy phay CNC để gia công chi tiết máy. + Thực hiện các công việc liên quan khác theo chỉ thị cấp trên. + Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: giờ hành chính 8:00-17:00 (có tăng ca). - Thời gian thử việc: 1 tháng. - Mức lương: thỏa thuận. - Thưởng lễ, Tết theo tình hình kinh doanh của Công ty. - Chế độ tăng lương hàng năm, thưởng tháng 13, thưởng theo năng lực. - Được nghỉ ngày CN và các ngày lễ Tết, theo quy định. - Được tham gia đóng BHXH, YT, TN, Phúc lợi khác theo quy định nhà nước. - Được tham gia các hoạt động như thiện nguyện, du lịch hàng năm, sinh nhật công ty
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

+ Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí. + Kinh nghiệm 3 năm làm về gia công phay CNC. + Nhiệt tình, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có nguyện vọng gắn bó lâu dài. + Có khả năng làm việc trong môi trường chịu áp lực cao. + Có kiến thức, kinh nghiệm về tiện CNC là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

- Giấy khám sức khỏe

- Giấy xác nhận nhân sự nếu có

- Bản sao các văn bàng, chứng chỉ liên quan

- CMND


Thông tin thêm

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC KYODAI
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: Không liên hệ
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 18-05-2021

Quy mô:

Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác KYODAI ( Tên giao dịch : KYODAI PRECISION CO.,LTD ) được thành lập trong quá trình vận động phát triển của các ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam và đang dần hội nhập vào Ngành công nghiệp cơ khí thế giới Đặc biệt là ở phần cơ khí chính xác, sự giới hạn của thiết bị cũng như năng lực kỹ thuật đang cản trở sự phát triển của doanh nghiệp cơ khí trong nước. Trong trường hợp này, chúng tôi mong muốn giới thiệu thương hiệu cơ khí chính xác tại Việt Nam đến thị trường quốc tế. Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác KYODAI luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Nhật Bản trong nhiều năm. Chúng tôi luôn xác định với những kinh nghiệm tốt nhất và kỹ thuật hiện đại trong công việc sẽ mang lại để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC KYODAI

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, - Phường 06 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Lượt xem: 1487

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330